Én vàng Học đường - Tập 7

Top 12 khởi động với chủ đề ca nhạc

6 thí sinh đầu tiên của top 12 - gồm Minh Đức, Uyên Phương, Anh Thức, Phương Anh, Thái Bảo và Hoài An - sẽ bước vào vòng tranh tài tiếp theo, với chủ đề ca nhạc.

Chương trình sẽ được phát sóng lúc 20g45 tối nay (12/10) trên kênh HTV9. Thử thách dành cho các cánh én nhỏ tuần này sẽ là giới thiệu tiết mục ca nhạc. Các thí sinh sẽ được bắt cặp ngẫu nhiên để dẫn chung với nhau. Cụ thể, Minh Đức dẫn cùng Uyên Phương, Anh Thức dẫn với Phương Anh, và Thái Bảo dẫn chung với Hoài An. 

Với chủ đề là "Sắc màu ký ức", các thí sinh sẽ dẫn dắt bài thi của mình đến những ca khúc về tuổi học trò. Các tiết mục nghệ thuật trong đêm thi lần này sẽ do các nghệ sĩ Phạm Chí Thành - Trà Phan - Đào Tín - Kim Tuyên... và ban nhạc acoustic Gigi's hỗ trợ. Nếu Minh Đức - Uyên Phương sẽ dẫn chung trong phiên bản "Dạ vũ nốt vang" để giới thiệu các ca khúc nhạc ngoại: "Baby one more time"; "Big big word"; "Quá khứ còn lại gì"... Thì Hoài An và Thái Bảo sẽ giới thiệu đến khán giả một sân khấu tràn ngập không khí học đường, với bản mashup "Mùa hè yêu thương" và "Mong ước kỉ niệm xưa"... Trong khi đó, cặp thí sinh Anh Thức và Phương Anh sẽ dẫn khán giả đến với những ca khúc về tình bạn, như: "Gọi tên tôi nhé bạn thân hỡi", "Tình bạn"... Đêm thi sẽ do các giám khảo Liêu Hà Trinh, Phương Hiếu, Kiều Ngân, Phương Uyên nhận xét và cho điểm. Các thí sinh - thông qua chủ đề "Sắc màu ký ức" - sẽ đem đến cho người xem những thông điệp gì? Với nội dung gần gũi với lứa tuổi học trò, họ sẽ làm gì để thể hiện sự độc đáo và sáng tạo qua bài thi của mình? 

Đón xem "Én vàng Học đường" tập 7, được phát sóng vào 20g45 tối nay (12/10) trên kênh HTV9. 
Thiên Bình
Xem thêm