Tỏ tình hoàn mỹ - Tập 12

Tình đầu dành hết cho anh

Tập 12 là câu chuyện của một cô gái tháng 12, bị nụ cười tỏa nắng từ chàng trai mình thầm mến làm “tan chảy”.

Phượng Thanh đến Tỏ tình hoàn mỹ vì chàng trai ấm áp Trần Nhậm

Phượng Thanh không thuộc tuýp người dễ rung động, chỉ khi tiếp xúc lâu ngày cô mới xác định tình cảm của mình. Theo dõi những câu chuyện của Trần Nhậm, nhất là khi biết anh vượt 400km lúc 23g để đến nhà bạn gái vì câu nói “Em nhớ anh”, Phượng Thanh đã đem lòng yêu chàng trai “ngọt ngào, dễ thương” này.

Phượng Thanh nói: "Chỉ cần được anh cột tóc cho em thì không cần nhìn cũng thấy đẹp!"

Đến Tỏ tình hoàn mỹ để “đánh cắp trái tim Trần Nhậm”, Phượng Thanh đã đem hết những gì mình biết được vận dụng vào cuộc chiến chinh phục “hoàng tử”. Đem đến cho nam chính những phút giây “tình bể bình”, kết hợp với các chiêu thức trong tuyển tập “liên hoàn thính”, Phượng Thanh khiến Trần Nhầm “say” quên lối về".

Vô tình uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo Phượng Thanh cả một đời

Dù thể hiện bản thân là người tinh tế, trưởng thành, quan tâm đến những cử chỉ rất nhỏ của Trần Nhậm, nhưng có lẽ những gì mà Phượng Thanh đang cố gắng thể hiện là chuẩn bị để yêu đương. Còn Trần Nhậm, anh đang tìm một cô gái có đủ sự sâu sắc, đã có kinh nghiệm tình trường, thấu hiểu để cùng anh vượt qua những giông tố cuộc đời. Cho nên, những gì mà Trần Nhậm cảm nhận được ở Phượng Thanh là... cảm giác như một người em gái.

Trần Nhậm không muốn Phượng Thanh có thêm nhiều hy vọng, anh chọn phương án tốt nhất cho cả hai: thẳng thắn từ chối lời tỏ tình

Tỏ tình hoàn mỹ - 19g30 chủ nhật trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh