Tỏ tình hoàn mỹ - Tập 11

Anh giống như cà phê, đều làm em mất ngủ

"Chỉ cần anh chịu mở lòng với em, em sẽ cho anh hết sự dịu dàng của mình" - là những lời thật tâm mà Thu Thủy nhắn nhủ đến "người ấy".

Gửi đến 9 chàng trai những nốt nhạc cơ bản trong một bản nhạc, Thu Thủy khiến mọi người "cân não" khi tìm ra ai là người bí ẩn. Thế nhưng, chỉ từ câu nói: "Em mong muốn sau chương trình anh ấy sẽ không còn cô đơn nữa", Phạm Đình Thái Ngân đã biết ai là người đang được nói đến - Tiến Thịnh - chàng trai giữ nốt pha (Fa) trên tay.  

Thu Thủy là cô gái 23 tuổi, xinh đẹp và tràn đầy thanh xuân

Dắt tay người mình thầm mến đến một quán cà phê sách phù hợp với sở thích cả hai, Thu Thủy tự tay pha cho Tiến Thịnh một ly "mật ngọt dành riêng cho anh". Gửi đến nam người mẫu quyển sách Bùa mê chứa đựng bộ sưu tập "toàn thính", Thu Thủy lần lượt đối lại bằng những câu "đớp thính" chuyên nghiệp, khiến chủ nhân những bài post đỏ hết mặt. Không chỉ là những câu đối đáp thông thường, tất cả phần trả lời của Thu Thủy khi được ghép lại đã nói hết nỗi lòng của cô: Em sẽ là người con gái bên cạnh anh dù anh có ra sao đi nữa, chỉ cần anh thương em, em hứa sẽ không bao giờ rời xa anh!

Tiến Thịnh "choáng" với màn tỏ tình từ Thu Thủy

Tiếp nhận những điều ngọt ngào mà Thu Thủy gửi đến mình, Tiến Thịnh thừa nhận rằng, anh thật sự bất ngờ và đặc biệt. Tuy nhiên, anh vẫn chưa sẵn sàng để viết tiếp câu chuyện tình cảm với cô, vì cảm xúc dành chưa đủ. Cả hai chỉ có thể đối diện với nhau ở tương lai bằng tình bạn.

Cái ôm chia tay mà cả hai dành cho nhau

Tỏ tình hoàn mỹ - 19g30 chủ nhật trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh