Tỏ tình hoàn mỹ - Tập 14

Màn tỏ tình ấn tượng của hot tiktoker 4 triệu view

Nữ chính Trần Nguyễn Nhật Vy là một cô gái cuốn hút người đối diện với sự trẻ trung, yêu đời và tính cách rất lạc quan trong cuộc sống.

Mặc dù từ đầu đến lúc gần tỏ tình, Nhật Vy không hề “thả thính” Osad, nhưng điệu nhảy ghép đôi cuối cùng đã nói lên nỗi lòng của cô nàng tiktoker. Chia sẻ trong chương trình, Nhật Vy “cảm nắng” Osad từ lúc thấy anh trên sóng truyền hình, tham gia các show thực tế. Cho đến lúc Osad được biết đến với bản hit “Người âm phủ”, Nhật Vy đã là “fan ruột” của anh từ trước. 

Nhật Vy được đàn anh gửi gắm cho Osad

Mặc dù đem lòng cảm mến Osad, nhưng cô gái 20 tuổi chưa có cơ hội để được đứng cạnh anh cùng một sân khấu. Mãi đến khi nam ca sĩ nhận lời tham gia Tỏ tình hoàn mỹ, Nhật Vy đã biết cơ hội của cô đã đến. Đăng ký tham gia chương trình từ rất sớm, nữ chính quyết tâm “đưa chàng về dinh”. 

Cả hai ngồi trên thuyền để thả hoa đăng 

Đưa chàng đi dạo khắp các địa danh quê mình, Nhật Vy khiến Osad ngại ngùng khi nói: “Thật ra lúc đầu em quê ở Quảng Nam, nhưng từ khi biết anh, em nghĩ em là của Quang Nam” (Quang Nam là tên thật của Osad). Chưa dừng lại ở đó, cô nàng còn đối rap với Osad trên nền nhạc “Người âm phủ”, khiến nam ca sĩ “không thể cảm động hơn”. 

Osad từ chối lời tỏ tình của Nhật Vy

“Em là mẫu con gái lý tưởng của rất nhiều chàng trai, bất cứ ai cũng có thể xiêu lòng vì em. Nhưng anh cần một mối quan hệ chắc chắn, tìm lâu cũng được, nhưng phải đúng người” - Osad từ chối lời bày tỏ của Nhật Vy. Nam ca sĩ mong rằng Nhật Vy vẫn giữ được nụ cười ấy - nụ cười khiến bao chàng trai xao xuyến. 

Tỏ tình hoàn mỹ - 19g30 chủ nhật trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh