Tỏ tình hoàn mỹ - Tập 13

Em bị tổn thương nhiều rồi, nên thêm lần nữa cũng không sao!

Đến với Tỏ tình hoàn mỹ, Kim Anh đã khiến 9 chàng trai “đứng ngồi không yên” trước sự ngọt ngào và vẻ ngoài xinh đẹp của mình.

Sau khi lắng nghe những chia sẻ đến từ Kim Anh, Vũ Thịnh đã quyết định tỏ tình với cô nàng. Nam ca sĩ thấu hiểu những nỗi khổ tâm mà cô gái 26 tuổi đã trải qua lúc còn thơ bé cho đến khi trưởng thành. Chính những mất mát đã rèn dũa ra một Kim Anh trưởng thành, sâu sắc và có sức hút.

“Em đã đem đến cho anh một nguồn năng lượng tích cực, em kể về quá khứ bằng một thái độ lạc quan và chấp nhận, điều đó làm anh thấy trân trọng em. Anh không hứa sẽ là người có đủ khả năng xoa dịu những vết thương lòng của em, nhưng anh hứa, sẽ là bờ vai cho em tựa vào mỗi khi cô đơn” - Vũ Thịnh bày tỏ.

Từ chối lời tỏ tình của Vũ Thịnh, Kim Anh quyết định giãi bày lòng mình với Sơn Soho. Đầu tiên, cô nàng dắt tay Sơn Soho ra một quán nước lề đường, để cùng mình hưởng thụ không khí thành phố vào những buổi tối. Tiếp theo, lại cho anh chàng trải nghiệm cảm giác “khi hai ta về một nhà” - cùng nhau làm dọn dẹp, thư giãn và chia sẻ những buồn vui sau một ngày làm việc.  

Cuối cùng, Kim Anh còn tinh tế gửi tặng Sơn Soho chiếc nón len giữ ấm - món một quả phù hợp với sở thích hay đi Đà Lạt của nam diễn viên. Điều bất ngờ là Kim Anh còn đem theo một chiếc nón len khác phiên bản mini - cô tiết lộ việc bản thân là mẹ đơn thân. Kim Anh đến đây không đơn thuần chỉ tìm một tình yêu, mà còn muốn cho con mình có một người cha đúng nghĩa.

 “Anh chưa thể về với em, nhưng chúng ta có thể là bạn” -  nam diễn viên từ chối lời tỏ tình của nữ chính. Dù rất thích trẻ con và cảm động trước tấm lòng của Kim Anh, nhưng Sơn Soho vẫn phải từ chối vì sự rung động của anh dành cho cô chưa đủ lớn. 

Tỏ tình hoàn mỹ - 19g30 chủ nhật trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh