Tỏ tình hoàn mỹ - Tập 9

Hợp đồng tình yêu

Phương Thảo là một nữ chính thú vị với những nhận định tích cực trong cuộc sống. Điều khiến cô nàng 22 tuổi này trở nên cuốn hút chính là đôi mắt lúc nào cũng sáng, tràn đầy hy vọng.

Bị Phương Thảo cuốn hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên, Lục Huy là một trong hai chàng trai đầu tiên tiếp cận “mục tiêu” và đưa cho nữ chính chiếc áo khoác “chống run”. Được tiếp thêm động lực, Phương Thảo đã có đủ dũng cảm để gợi mở những từ khóa về bản thân trước 9 chàng trai. 

Lục Huy bất ngờ khi biết mình là người mà Phương Thảo đến tìm

Càng chia sẻ càng thân quen, Phương Thảo dần nhận ra bản thân và chàng trai mình thầm mến có nhiều điểm chung thú vị. Quyết tâm tỏ tình, nữ chính đã xây dựng một chuyến du lịch tốc hành đến xứ sở Kim Chi - nơi Lục Huy từng có khoảng thời gian gắn bó. Nắm chặt tay chàng ca sĩ nhóm Uni5, Phương Thảo đưa anh đến những địa điểm “nhất định phải trải nghiệm” ở Hàn Quốc như: cùng nhau ăn thịt nướng, đến giếng ước nguyện thả đồng xu cầu may mắn, đến tháp Namsan gắn móc khóa tình yêu… Tất cả sự tinh tế của Phương Thảo đã làm cho Lục Huy thật sự hoài niệm và biết ơn cô nàng. 

Trái tim Lục Huy liên tục bị Phương Thảo "tấn công"

Chưa dừng lại ở đó, Phương Thảo còn đem đến cho nam chính một bản “hợp đồng tình yêu” thú vị. Nội dung bên trong chính là tấm lòng, lời ước hẹn vào tương lai mà cô dành riêng cho Lục Huy. Đọc và thấu hiểu trọn vẹn tình cảm của Phương Thảo, Lục Huy xúc động với những điều lãng mạn mà Phương Thảo dành cho mình, trái tim của anh cũng đôi lần thổn thức. 

Nhưng có lẽ, chất xúc tác cho tình yêu vẫn còn chưa đủ để nam ca sĩ rung động. “Em là người con gái rất tuyệt vời, rất đẹp và em xứng đáng có một người phù hợp với mình trong tương lai” - Lục Huy từ chối lời tỏ tình của nữ chính và khẳng định rằng: “Chúng ta rồi sẽ trở thành những người bạn tốt của nhau trong tương lai, anh sẽ ở bên em khi em cần”.

Tỏ tình hoàn mỹ - 19g30 chủ nhật trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh