Tỏ tình hoàn mỹ - Tập 15

Cho em xin ích kỷ một lần

Trần Hoàng Anh Phương (Jenna) không phải là cái tên xa lạ với đa số những chàng trai ở Tỏ tình hoàn mỹ - nữ diễn viên từng có cơ hội cộng tác với các “soái ca” từ trước.

Ngay từ giây phút phát sóng những hình ảnh giới thiệu, Jenna đã đem đến cho người xem một cảm giác dễ chịu với vẻ đẹp trong sáng như sương mai và tính cách dịu hiền đặc trưng của người con gái phố cổ. Sức hút của cô nàng đã khiến Lục Huy và Tiến Thịnh “đổ đứ đừ”, hai anh chàng trai đều muốn “được Jenna cho một cơ hội, để hiểu hơn về cô công chúa nhỏ”. 

Điều thú vị là Jenna không đến để tỏ tình với người mà cô thầm mến, nữ diễn viên xuất hiện tại Tỏ tình hoàn mỹ theo một “lời mời thần bí”. "Soái ca" gửi lời mời đến cô nàng âm thầm sắp xếp một buổi gặp gỡ tại vườn hoa đào, với hy vọng cùng Jenna ngắm nhìn cảnh đẹp của đất nước Hàn Quốc. Người con trai dứt khoát bước ra khỏi “mối quan hệ anh em thân thiết” chính là nam ca sĩ MinT.

Bất ngờ trước những hành động mà MinT dành cho mình, Jenna đã thật sự cảm động và mở lòng mình, cô chia sẻ, đã có khoảng thời gian cô rung động vì anh, nhưng đó chỉ là cảm xúc nhất thời. “Hiện tại, em muốn chúng ta vẫn là anh em tốt, em không dám bước thêm một bước nữa, vì nếu là tri kỷ, chúng ta sẽ ở bên nhau lâu hơn” - nữ diễn viên bộc bạch. 

Cái cụng tay thể hiện quyết tâm "mãi mãi là bạn" của cả hai

Sau chương trình, Jenna đã viết lên trang cá nhân của mình: “Từ ngày được MinT tỏ tình tới giờ em vẫn chưa trực tiếp nói lời cảm ơn anh - cảm ơn anh vì những điều tuyệt đẹp anh đã làm cho em. Không chỉ ở trên sân khấu mà còn cả quãng thời gian chúng ta đi cùng nhau. Em chỉ mong chúng ta sẽ còn tiếp tục đi cùng nhau thật dài, thật lâu, thật lâu nữa nhé!”. 

Tỏ tình hoàn mỹ - 19g30 chủ nhật trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh