Tỏ tình hoàn mỹ - Tập 10

Tình chị duyên em

Lần đầu tiên, Tỏ tình hoàn mỹ chào đón sự xuất hiện của một cặp song sinh, hơn nữa cả hai lại cùng đến vì… một người.

Xuất hiện với thần thái vô cùng tự tin, cặp Ánh Dương - Thùy Dung khiến 9 chàng trai không thể rời mắt trước phần vũ đạo nóng bỏng mà cả hai đem đến. Điều thú vị là, mặc dù lần đầu gặp cặp sinh đôi, nhưng Sơn Soho vẫn phân biệt được ai là chị, ai là em... vì anh chàng thích nụ cười ngọt ngào của cô chị - Ánh Dương. 

Dù vậy, nhưng bất ngờ đã không xảy ra, Ánh Dương không rung động trước ánh mắt của Sơn Soho, cũng không từ bỏ chàng trai mà mình thầm mến, thay vào đó, cô quyết định dừng cuộc chơi. Ánh Dương chia sẻ: "Em nghĩ là em nên dừng lại tại đây, vì em nhận ra tình cảm của em dành cho người con trai ấy không lớn như em gái mình dành cho anh ấy". Cô vũ công xinh đẹp cũng không quên nhắn nhủ, sẽ quay trở lại nếu xác định được trái tim mình không thể thiếu hình bóng của Vũ Thịnh.

Mặc dù là người quen, biết chị em Dương - Dung từ trước, nhưng có lẽ Vũ Thịnh không ngờ được là mình sẽ nhận được tình cảm từ cả hai. Vũ Thịnh đã thật sự bất ngờ khi được Thùy Dung lên ý tưởng cho buổi hẹn hò đặc biệt - được 8 chàng trai còn lại nhảy flashmob tỏ tình. “Thịnh ơi, nắm tay em, cùng ra về” - chính là thông điệp ngắn gọn nhưng chứa đựng đầy đủ mục đích mà nữ chính gửi đến Vũ Thịnh.  

Lắng nghe những chia sẻ của Thùy Dung, chứng kiến tấm lòng mà cô gái dành cho mình, nam ca sĩ nhóm The Wings càng thêm đồng cảm, trân trọng và quyết tâm… từ chối dứt khoát. “Anh có tình cảm với cả hai, nhưng đó là tình cảm dành cho những người em gái, chứ không phải tình yêu. Anh xin lỗi Thùy Dung” - Vũ Thịnh thẳng thắn với nữ chính và hứa ra sân bay tiễn cô về Hải Phòng. 

Tỏ tình hoàn mỹ - 19g30 chủ nhật trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh