Ngôi sao khoai tây:

Tìm lại người con thất lạc sau 20 năm

Những diễn biến hấp dẫn của "Ngôi sao khoai tay" tiếp tục được giới thiệu đến khán giả trong tập 16. Ông Đàm Bang đang chuẩn bị kế hoạch để triệt hạ công ty của Khánh Toàn. Bên cạnh đó, gia đình ông Sang bà Tuyết lại đón nhận một tin vui bất ngờ.

Cả gia đình vui mừng khi tìm lại Phúc - người con đã thất lạc cách đây 20 năm

Ông Đàm Bang bất ngờ sắp xếp một cuộc hẹn với Song Nghi để thăm dò thông tin. Tuy nhiên, khi Song Nghi vừa đến thì ông nhận được cuộc điện thoại quan trọng. Thông tin được cung cấp khiến ông Bang không màng đến thế sự mà bỏ thẳng một nước về văn phòng. 

Tình tiết đáng chú ý nhất trong tập 16 là việc gia đình ông Sang bà Tuyết đột ngột nhận được tin đã tìm thấy người con thất lạc suốt 20 năm qua. Trong khi cả nhà vui mừng trước thông tin đó thì bà Tuyết là người dè dặt hơn cả. Có lẽ, sau nhiều lần vui mừng rồi thất vọng bởi những kẻ cơ hội, vì ham giàu sang mà bất chấp sự thật, bà Tuyết đã không còn tin vào phép màu. Bên cạnh đó, người con này cũng có nhiều hành động đáng nghi vấn khi liên tục "vào nhầm phòng" của Khánh Toàn khi mọi người đã say giấc.

Bất ngờ hơn, người con thất lạc đó lại chính là Hoàng Vũ - người bạn thân thiết của Song Nghi. Sự thật câu chuyện này như thế nào? Xem tiếp các tập tiếp theo của "Ngôi sao khoai tây", phát sóng vào 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.
Thanh Nhàn