Sitcom: Sống ảo

Tim bị nghi ngờ “lừa gạt” Hoàng Yến

Sitcom: Sống ảo tiếp tục với những diễn biến bất ngờ, khi sự thật về các thành viên của “Phố cao sang” dần được hé lộ.

Sau khi bại lộ sự thật về học vị “Tiến sĩ” của mình, Cao (Tim) muốn về quê sống cùng ba mẹ nhưng bị vợ một mực ngăn cản. Chị Mơ (Đỗ Thuý) nhất quyết yêu cầu chồng  sống trọn với cái danh “Tiến sĩ” vì đó là bộ mặt của gia đình.


Sau khi tranh cãi với vợ, Cao buồn bã bỏ ra ngoài thì vô tình bắt gặp Liên đang có ý định nghĩ quẩn liền ngăn cản. Thấy Liên (Hoàng Yến) tinh thần không ổn định nên Cao đi theo Liên về nhà vì sợ Liên lại làm chuyện dại dột.


Vì áp lực từ những lời chỉ trích trên mạng xã hội cùng sự vô tâm từ ba mẹ, Liên thấy bản thân mình không còn giá trị. Từ những suy nghĩ tiêu cực kéo dài, Liên đã có hành động thiếu suy nghĩ. Thấy “Tiến sĩ” Cao tốt bụng quan tâm mình, dù ba mẹ thường hay xảy ra xung đột với vợ Cao, Liên không khỏi sinh nghi trước lòng tốt của chú hàng xóm.


Chú Liêm (Phương Bình) tổ trường bắt gặp Liên và “Tiến sĩ” Cao có những biểu hiện lạ như đang che giấu chuyện gì mờ ám, chú gặng hỏi nhưng cả hai đều im lặng không giải thích. 


Vì lo lắng cho Liên, Cao đã lén theo Liên đến trường và phát hiện cô bị bạn bè ức hiếp. Nghĩ đó là lý do khiến Liên căng thẳng, Cao âm thầm bảo vệ cô bé từ xa. 


Đồng (Bảo Anh) nhìn thấy Cao bám theo Liên nên nghĩ Cao có ý đồ xấu, Đồng liền đứng ra vạch mặt Cao. Liên dù không thích Cao nhưng biết Cao không làm hại mình nên cô bé cũng giải thích giúp anh. Đồng cho rằng Liên còn nhỏ, ngây thơ nên dễ bị lừa.

Liệu “Tiến sĩ” Cao sẽ giải quyết chuyện này như thế nào? Vợ chồng Bách Lạc có thật sự lo lắng cho con gái mình hay không? Đón xem Sitcom: Sống ảo, phát sóng lúc 18g30 từ thứ Hai đến thứ Năm trên kênh HTV9.

Kim Quyên