Ngôi sao khoai tây - Tập 89

Thúy Hạnh và Nhân Kiên tổ chức đám cưới

Trong Ngôi sao khoai tây tập 88, Thúy Hạnh (Katleen) và Nhân Kiên (Đình Hiếu) đã có một đám cưới đầy ấn tượng trên sân thượng.

Sau tất cả, mặc bị gia đình ngăn cấm, Thúy Hạnh vẫn bí mật cùng Nhân Kiên tìm địa điểm tổ chức lễ cưới dù không có người thân ủng hộ, bên cạnh trong ngày trọng đại. Tuy nhiên, số lượng bạn bè của cả hai chỉ vỏn vẹn 8 người nên không một trung tâm, hội nghị tiệc cưới nào chịu chấp nhận đặt tiệc.

Bà Tuyết đau lòng khi nhìn con gái tự ý tổ chức đám cưới

Trong lúc buồn chán, bất ngờ Thúy Hạnh nảy ra ý định tổ chức ngay trên sân thượng nhà Nhân Kiên – nơi chất chứa nhiều kỷ niệm của cặp đôi kể từ ngày quen biết và yêu nhau. Với lời hứa sẽ cùng cô con gái cưng nhảy 1 điệu nhảy trong ngày trọng đại, ông Sang (Anh Tuấn) vô cùng xúc động khi hay tin con gái chuẩn bị đám cưới mà cả nhà không hề hay biết. Để lại đằng sau những lỗi lầm, sự hờn trách, ông Sang kêu gọi mọi người đến dự đám cưới đặc biệt của Thúy Hạnh cùng Nhân Kiên.


Ông Sang đã thực hiện được lời hứa khiêu vũ cùng con gái trong ngày cưới

Cuối cùng, cặp đôi đã có một cái kết thật sự viên mãn sau bao sóng gió đã trải qua. Bà Tuyết (Hoàng Trinh) cùng tất cả thành viên trong tộc họ Huỳnh đều chấp nhận tình yêu này. Thúy Hạnh và Nhân Kiên đã có một đám cưới ấn tượng và khó quên. Nhưng ngay sau ngày cưới, Nhân Kiên lại nhận quyết định đi Mỹ thu âm album của mình, một mình Thúy Hạnh ở lại căn nhà nhỏ của hai người. Những diễn biến bất ngờ bắt đầu xảy ra...

Đón xem những tập phát sóng tiếp theo của Ngôi sao khoai tây vào lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu