Ngôi sao khoai tây - Tập 56

Thúy Hạnh và Nhân Kiên đau khổ vì bị phản đối yêu

Đưa Nhân Kiên về ra mắt gia đình, Thúy Hạnh không ngờ chuyện tình yêu của mình và Kiên lại bị gia đình kịch liệt ngăn cấm.

Người phản đối gay gắt nhất là "bà mẹ quyền lực", thậm chí, mẹ của Hạnh còn muốn trói cô con gái út ở nhà để cô nàng không lén đi gặp Kiên. Lý do mà chuyện tình của Hạnh và Kiên không nhận được sự tán đồng từ gia đình là vì Kiên quá nghèo, trong khi Hạnh nhiều lần được mai mối cho những anh chàng công tử giàu sang nhưng Hạnh luôn từ chối. Những thành viên còn lại không phản đối nhưng cũng không hài lòng vì trông Kiên có vẻ chậm chạp, khù khờ.

Trong mắt gia đình Thúy Hạnh, Nhân Kiên "có vẻ không bình thường" (Ảnh: Capture)

Nhân một ngày "bà mẹ quyền lực" vắng nhà, ông Sang và các thành viên nam trong nhà mời Kiên đến ăn cơm để tìm hiểu. Theo đánh giá của Vũ, Kiên sẽ bị hạ gục trong vòng 1 tiếng 18 phút, thế nhưng, đôi mắt "đứng tròng" và tốc độ nói chuyện "rùa hơn cả rùa" của Kiên đã khiến cả nhà ông Sang đầu hàng trước.

Mối quan hệ giữa Nicolai và gia đình Đàm Bang ngày càng khắng khít (Ảnh: Capture)

Trong khi đó, chuyện tình của Nicolai và con gái Đàm Bang ngày càng tiến triển tốt đẹp. Cả hai thường cùng nhau đi ăn, đi chơi, nỗ lực tìm ra điểm chung để vun vén tình cảm nhưng tìm mãi vẫn chưa ra. Đến khi Đàm Bang kể về thành tích bơi lội của con gái mình thì Nicolai vui mừng phát hiện ra điểm chung khác người: cặp đôi có dung tích phổi to. Cả hai tỏ ra vô cùng hạnh phúc với phát hiện mới mẻ và thú vị này.

Đón xem những tình tiết thú vị trong các tập tiếp theo của sitcom Ngôi sao khoai tây, phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Bảo Châu