Ngôi sao khoai tây - Tập 64

Thúy Hạnh bị "đánh ghen" vì cô chị Thúy An

Khánh Toàn quyết tâm trở thành người lớn một lần nữa; Thúy Hạnh bị phát hiện đi làm thêm vì Nhân Kiên. Đó là những diễn biến chính của "Ngôi sao khoai tây" tập 63, phát sóng lúc 19g55 tối 21/11.

Ca phẫu thuật não của Khánh Toàn đã thành công nhưng bác sĩ cho rằng khả năng lớn kí ức của anh sẽ không quay lại như xưa. Sợ Khánh Toàn buồn, cả nhà quyết định trước mặt anh sẽ không nhắc đến chuyện trí nhớ nữa. Thay vào đó, mọi người thi nhau bày trò chọc Toàn cười nhưng không có tác dụng. Thấy thế, Song Nghi đã khuyên anh nếu kí ức cũ đã mất thì từ giờ hãy tạo những kí ức mới bằng cách quan sát, học tập và nỗ lực hết mức để trở thành một người trưởng thành như anh mong muốn. 

Đàm Bang nghi ngờ Hoàng Vũ phản bội mình vì nói dối chuyện bệnh tình của Khánh Toàn và chiếc USB. Ông đã sai Hồng Nhung đi thám thính tình hình để biết được sự thật. Nhung đã gặp mẹ Song Nghi và giả làm người yêu cũ của Khánh Toàn để "moi" thông tin từ bà. Nhưng kế hoạch thất bại vì giữa chừng Song Nghi đến gặp mẹ nên Nhung phải "tẩu thoát".

Bị gia đình ngăn cản, Thúy Hạnh nhất quyết tìm đến Nhân Kiên trong lúc gia đình đang rối ren khiến Thúy An không khỏi tức giận. Thế nhưng Thúy An lại bị Thúy Hạnh giở trò "nắm tóc" vì bị xía vào chuyện riêng tư. Trước đây, khi Hạnh đòi đi du học nhưng bị Thúy An ngăn cản, Hạnh cũng nắm tóc chị kéo đến tận sân bay. 

Thế nhưng lần này lại khác, sau khi phát hiện Hạnh làm thêm ở quán ăn vì Nhân Kiên, Thúy An đã nắm tóc Hạnh lôi về nhà. Tình cảnh của An và Hạnh lúc này khiến các bà nội trợ đi đường hiểu lầm cả hai đang đánh ghen. Vì vậy, họ cũng xông vào nắm tóc Hạnh đòi dạy cô một bài học vì tội "giật chồng".

"Ngôi sao khoai tây" phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV9.

Kha Đồng