Ngôi sao khoai tây - Tập 62

Thúy An và Song Nghi "đại chiến" vì bà Mỹ Hà

Thúy An và Song Nghi "vật chân" để phân thắng bại, ông Giàu hiểu lầm bà Hà có tình cảm với mình. Đó là những diễn biến chính của "Ngôi sao khoai tây" tập 62, phát sóng lúc 19g55 tối 19/11.

Một ngày nọ, Thúy An ghé nhà mẹ thì thấy bà Mỹ Hà đang chuẩn bị đồ nấu ăn, thấy vậy bản tính ưa sạch sẽ của cô nổi lên. Cô yêu cầu bà Mỹ Hà rửa tay và thay thớt khi chế biến thức ăn. Song Nghi vô tình đi ngang qua thấy cảnh Thúy An đang lên giọng với mẹ mình nên vô cùng tức giận. Cô cho rằng mẹ mình hơn tuổi và Thúy An không có tư cách gì để nói chuyện hỗn láo với bà. Chính chuyện này khơi mào mâu thuẫn giữa hai người.

Đỉnh điểm là khi cả nhà ông Sang đang chơi đấu vật bằng chân thì Song Nghi bất ngờ xuất hiện và tham gia cùng. Với bản tính không thích thua bất cứ ai, Thúy An đã đánh bại cả nhà. Nhưng khi thi đấu với Song Nghi cô bị đánh bại một cách dễ dàng. Chính vì vậy Thúy An nung nấu ý định tái đấu một lần nữa với Song Nghi. Lần này, Song Nghi cũng quyết giành chiến thắng, còn Thúy An quyết tâm phục thù. 

Mặc cho Trần Sơn hối lộ bà Hà và Bin - Bo năn nỉ, Song Nghi vẫn bỏ ngoài tai và thắng Thúy An ở lần tiếp theo. Thúy An khóc vì thua cuộc và không thể thoát khỏi cảm giác thất bại trong một thời gian dài.

Ở một diễn biên khác, ông nội Giàu lại có tình cảm với người phụ nữ bằng tuổi con mình nên cả nhà đã lên cuộc biểu tình ngăn chặn. Mặt khác, bà Mỹ Hà thì hiểu ông nội hơn hẳn mọi người trong gia đình, chẳng hạn như biết ông bị đau chân, biết loại hạt Đậu Đậu thích ăn, quan tâm chăm sóc ông... Ông bắt đầu hiểu lầm bà Hà có tình cảm với ông rồi tưởng tượng đến viễn cảnh mình cưới bà Hà.

"Ngôi sao khoai tây" phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV9.

Hoàng Dương