Ngôi sao khoai tây - Tập 105

Thúy An chê bà Hà "kém sang" và cái kết bất ngờ

Thúy An bị gãy tay nên phải huy động ông nội và ba đi họp phụ huynh cho cháu; bà Hà sang làm việc nhà giúp mình. Từ đó xảy ra 1001 chuyện dở khóc dở cười.

Bà Hà tạm ngưng giúp việc nhà ở nhà ông Sang để sang gia đình Trần Sơn – Thúy An phụ việc trong thời gian bà mẹ 2 con bị gãy tay. Phong cách “nhà nông” của bà Hà khiến An khó chịu. Từ việc nài nỉ xin thêm mẫu thử kem dưỡng da, quà khuyến mãi, cải trang để kiếm thêm quà… đã làm cho Thúy An mất mặt. Nhưng cô nàng không có sự lựa chọn khác vì dù sao thì bà Hà cũng đáng tin hơn người lạ.

Thúy An khó chịu ra mặt với bà Hà

Phiền từ ngoài cửa vào đến trong nhà, Thúy An phải đứng giữa giải quyết mâu thuẫn giữa cô giúp việc lắm trò với người hàng xóm trái tính. Những tưởng bà Hà còn gây ra nhiều chuyện khiến Thúy An đau đầu nhưng ngược lại, chính nhờ sự “lắm chiêu” của bà Hà đã gỡ nguy cho Thúy An trong tình huống oái oăm.

Ông Sang hào hứng làm bảo vệ ở trường học

Cũng liên quan đến cô con gái lớn nhà ông Sang – bà Tuyết, đích than ông nội và ông Sang phải đi làm… bảo vệ tuần tra xung quanh trường học của hai cậu quý tử của Thúy An. Đó la một trong những nhiệm vụ mà giáo viên giao cho phụ huynh, nhưng Trần Sơn bận công việc, Thúy An lại gãy tay nên nhiệm vụ đó được giao cho ông nội và ông Sang. “Lần đầu làm chuyện ấy” của hai cha con ông Sang đã dẫn đến nhiều sự việc “chấn động” nhà trường.

Đón xem những tập tiếp theo của Ngôi sao khoai tây – 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu