Bố là tất cả

Thử thách tình yêu cho Hoàng Khang

Ông Hiếu kiên quyết từ chối Hoàng Khang làm con rể vì anh không đủ tố chất; Minh Thảo tỏ ra cấp bách khi liên tục năn nỉ ông Hiếu cho phép cô kết hôn; ông Hiếu đưa ra thử thách cuối cùng cho Hoàng Khang…

Đó là một số diễn biến chính của “Bố là tất cả” tập 82. Phim vừa lên sóng lúc 19g50 tối qua (12/6) trên kênh HTV7. 

Vì ông Hiếu xuất hiện và ngăn cản chuyện Hoàng Khang đến với Minh Thảo, nên màn cầu hôn ngược lại của Hoàng Khang chưa thể kết thúc hoàn chỉnh. Anh đã quên trao… nhẫn cưới. Chuyện này khiến vị giám đốc vô cùng khó nghĩ. Được Hoàng Bách mách nước đủ cách tạo không gian lãng mạn, tình huống bất ngờ để có thể cầu hôn lại một lần nữa, nhưng Hoàng Khang đều từ chối vì quá… sến sẩm. 


Cuối cùng, Hoàng Khang cũng chọn được cách “giả vờ” ngẫu nhiên trao nhẫn cho Minh Thảo khi anh bận… cột dây giày. Thế nhưng, kế hoạch anh tập luyện nhiều lần lại “trục trặc” phút cuối khiến toàn bộ công sức của anh đổ xuống sông xuống biển.Bên cạnh đó, ông Hiếu mủi lòng trước sự cấp bách và mong muốn được kết hôn của Minh Thảo. Ông quyết định sẽ mời cơm chàng rể tương lai Hoàng Khang để thử thách lần cuối. Ông Hiếu sẽ đưa ra câu hỏi nào để “làm khó” Hoàng Khang? Minh Thảo và Hoàng Khang có thể vượt qua cửa ải cuối cùng này để đến được với nhau?“Bố là tất cả” tập 82 còn chứng kiến sự ngọt ngào của vợ chồng Minh Nhân - Anh Thư. Minh Nhân không còn là người chồng lạnh nhạt nữa, anh bắt đầu quan tâm và yêu thương vợ mình hơn. Trong khi đó, Linh Giang vẫn kiên trì thuyết phục Minh Nghĩa nối nghiệp lò bánh mì của ba. 

Trong “Bố là tất cả” tập 83 - sẽ phát sóng lúc 19g50 tối nay (13/6) trên kênh HTV7 - những kế hoạch được vạch trước của ông Hiếu có thể được thực hiện, khi sức khoẻ của ông ngày một suy yếu nghiêm trọng? Một khi ông Hiếu gục ngã, các thành viên trong gia đình sẽ xử trí như thế nào? Đoạn cao trào này sẽ dẫn các nhân vật đi đến đâu?

Đón xem các tập tiếp theo để có được câu trả lời. Phim được phát sóng định kì lúc 19g50 các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình