(HTV) - Tối qua, Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Thái Lan tại TP.HCM đã tổ chức lễ kỷ niệm Quốc khánh Vương quốc Thái Lan, đồng thời là ngày sinh của cố Quốc vương Bhumibol Adulyadej và ngày của Cha tại Thái Lan (5/12/1927 - 5/12/2023).
Chiều tối 5/12, trong khuôn khổ chuyến công tác tại Lào, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội nước ta đã gặp mặt các doanh nghiệp Việt Nam tại Lào.
(HTV) - "Cần có thêm cơ sở vật chất phục vụ công tác giáo dục, hoàn thiện hạ tầng giao thông, chỉnh trang đô thị" là mong muốn của đa số người dân quận Tân Bình tại buổi tiếp xúc cử tri với chủ đề "Thực trạng cơ sở vật chất phục vụ công tác giáo dục".
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, tại khu vực phía Đông Bắc của Bắc Biển Đông có gió Đông Bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6.
( HTV) - TP.HCM đẩy mạnh giải ngân đầu tư công.
(HTV) - Chiều nay, đồng chí Nguyễn Văn Nên - Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ TP.HCM đã tiếp Linh mục Giuse Trần Xuân Mạnh - Chủ tịch Trung ương Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam cùng Đoàn đến chào, nhân chuyến công tác tại TP.HCM.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, Diễn biến thời tiết trong 24 giờ qua, hiện nay (05/12), bộ phận không khí lạnh đã báo đang di chuyển xuống phía Nam.
(HTV) - Sở du lịch TP.HCM giới thiệu các sản phẩm du lịch đường thủy mới tại TP.HCM.
Do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, Đệ đã đột nhập vào quán spa, khống chế bạn gái và một người phụ nữ khác. Sau 11 giờ sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, Công an tỉnh Hưng Yên đã giải cứu thành công 2 nạn nhân.
Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, ngày 4/12, Bộ Ngoại giao đã phối hợp với Bộ Công an và các cơ quan liên quan trong nước cùng các nước đối tác sơ tán 338 công dân Việt Nam bị mắc kẹt tại khu vực giao tranh phía Bắc Myanmar về nước an toàn.
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 23/5, nam tài tử Chris Hemsworth đã được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác đã tham gia sự kiện này.
(HTV) - Tại Phần Lan, các nhà khoa học thuộc Tập đoàn Solar Foods đang hoàn thiện phương pháp sản xuất protein từ không khí!
(HTV) - Sân vận động Olympic ở Amsterdam, Hà Lan vừa diễn ra cuộc đua xe đẩy dành cho người cao tuổi, thu hút 400 người tham gia. Sau nhiều năm, sáng kiến này đã khuyến khích người lớn tuổi tập luyện thể dục, mang đến tinh thần vui vẻ, sôi nổi.
(HTV) - Chính phủ Serbia đã phản đối nghị quyết của Liên Hiệp Quốc công nhận ngày 11/7 là dịp tưởng niệm nạn diệt chủng ở Srebrenica tại Bosnia. Nhiều cộng đồng người Serbi ở các nước khu vực Balkan cũng phản đối mạnh mẽ việc công nhận này.
(HTV) - Cập nhật thông tin về vụ cháy tại Hà Nội khiến 14 người tử vong.
(HTV) - Nhóm vũ trang Hamas ngày 23/5 cho biết, họ đang giam giữ một đại tá Israel. Trước đó, Israel cho biết, viên sĩ quan cao cấp này đã chết trong vụ tấn công của Hamas vào lãnh thổ nước này vào đầu tháng 10/2023.
(HTV) - Sắc hoa tím này từ lâu đã trở thành thương hiệu của Lisbon. Loài cây này có mặt ở tất cả các con đường, quảng trường và công viên trong thành phố.