(HTV) - Chiều nay, đồng chí Nguyễn Thị Lệ, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND TP.HCM đã tham dự buổi lễ kỷ niệm 106 năm Cách mạng Tháng Mười Nga và trao tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 07/11 cho Đảng viên ngụ trên địa bàn phường Võ Thị Sáu, Quận 3.
(HTV) - Hôm nay, Đảng bộ các quận, huyện tại TP.HCM trao huy hiệu Đảng nhân dịp kỷ niệm 106 năm Ngày Cách mạng Tháng Mười Nga.
(HTV) - Quận ủy Quận 1 tổ chức họp mặt kỷ niệm 106 năm Cách mạng Tháng Mười Nga và trao tặng Huy hiệu Đảng. Đợt này, toàn Đảng bộ Quận 1 có 104 Đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu Đảng.
(HTV) - Quận ủy Gò Vấp có 167 đồng chí vinh dự đón nhận huy hiệu cao quý của Đảng.
(HTV) - Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy đã đến tham dự buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023 và khen thưởng đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền tại Quận 8.
(HTV) - Phó Bí thư Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TP.HCM Nguyễn Phước Lộc chiều nay đã đến dự lễ kỷ niệm 106 năm Cách mạng Tháng Mười Nga và trao tặng Huy hiệu Đảng cho 70 đồng chí tại Đảng bộ Quận 7.
(HTV) - Huyện ủy Nhà Bè tổ chức họp mặt kỷ niệm 106 năm Cách mạng Tháng Mười Nga và trao tặng Huy hiệu Đảng. Đến dự có Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải.
(HTV) - ​Nhân kỷ niệm 106 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (07/11/1917 - 07/11/2023), Đảng bộ các quận huyện, TP. Thủ Đức, TP.HCM tổ chức lễ kỷ niệm và trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng cho hơn 1.900 đảng viên.
(HTV) - Đây là năm thứ 20, Ấp 5 xã Xuân Thới Thượng duy trì thường xuyên việc tổ chức "Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc", 14 năm liền được công nhận là Ấp văn hóa.
Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà cho biết, đến thời điểm này, chúng ta đã hoàn thành danh mục vị trí việc làm để chuẩn bị cho cải cách tiền lương từ ngày 01/7/2024.
Bài liên quan
(HTV) - Theo các chuyên gia, hầu hết các quốc gia trên thế giới, việc xây dựng thương hiệu quốc gia là cả một chiến lược dài hơi, có khi lên đến vài chục năm và đều do chính phủ có vai trò dẫn dắt, doanh nghiệp đồng lòng hưởng ứng.
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.