Giọng ca bí ẩn mùa 2 - Tập 4

Thiều Bảo Trâm dùng "giác quan thứ 6" chọn giọng ca bí ẩn

Với sự xuất hiện của năm khách mời: diễn viên Hoàng Mập, Cát Tường, MC Nguyên Khang, Song Luân và Thiều Bảo Trâm, tập 3 hứa hẹn nhiều pha "gây cấn" đến phút chót.

Đến từ nhiều ngành nghệ thuật khác nhau nhưng năm khách mời tuần này đều muốn chiêu mộ được “gà chiến” có giọng hát chạm đến trái tim của khán giả. Với kinh nghiệm sân khấu cùng mắt nhìn người "tinh tường", năm nhà đầu tư âm nhạc tuần này khiến khán giả xuýt xoa ngay khi vừa “chào sân”.

Từng gặp Trấn Thành 3 năm trước đây, MC Nguyên Khang tiếc nuối khi thấy “vòng bụng” nam MC có vẻ "to lên": "Không biết do Trấn Thành ăn nhiều hay do Hari Won nuôi tốt?”. Hari Won nhanh chóng đáp lời "đây không phải là mập mà là... phát tướng”. Chưa ngừng ở đó, Trấn Thành cũng khiến mọi người bất ngờ với câu trả lời: "Đàn ông có vợ rồi thì đẹp để làm gì? Để gia đình có nhiều cơn nguy biến?". MC Trấn Thành chia sẻ chấp nhận “mập” để gia đình được hạnh phúc. Ngay lập tức diễn viên Hoàng Mập cũng khoe “bụng” phát tướng khi đã là cha của hai đứa con.

Xuất hiện trong tuần này, một nhân tố "lạ mà quen" trong làng showbiz Việt - Thiều Bảo Trâm. Với ngoại hình xinh xắn cùng chất giọng sáng, Thiều Bảo Trâm thường được khán giả nhớ đến nhiều hơn với nickname "bạn gái" của Sơn Tùng M-TP. Sau quãng thời gian vắng bóng showbiz để chuẩn bị cho đợt trở lại hoành tráng, Thiều Bảo Trâm quyết định đến với chương trình "Giọng ca bí ẩn" và trở thành một nhà đầu tư âm nhạc thực thụ. Cô nàng thẳng thắn chia sẻ với kinh nghiệm khiêm tốn nhất trong dàn khách mời ngày hôm nay nhưng với giác quan thứ 6 nhạy bén, Thiều Bảo Trâm sẽ tìm ra được cho mình ca sĩ làm lay động được nhiều con tim của khán giả trong chương trình.

Tập 4 chương trình "Giọng ca bí ẩn" mùa 2 sẽ lên sóng lúc 21g thứ hai (19/8) trên kênh HTV7.

Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân