Đại sứ quán Việt Nam tại Anh cho biết, cảnh sát khu vực Greater Manchester thông báo đã nhận dạng được nạn nhân đầu tiên trong vụ cháy tại khu nhà Bismark House Mill ở Oldham, Manchester ngày 7/5 là Nguyễn Văn Ước, 31 tuổi.
Đài Truyền hình nhà nước Trung Quốc (CCTV) ngày 14/8 phát sóng thêm cảnh quân đội nước này tập trận bắn đạn thật ở vùng biển phía Nam và trên sa mạc.
Ngày 13/8, các lái tàu trên nước Anh đồng loạt đình công, nhằm yêu cầu cải thiện yêu cầu làm việc và nâng lương.
Tổng sản phẩm quốc nội GDP của Nga trong quý II/2022 giảm 4% so với cùng kỳ năm ngoái, nguyên nhân do doanh thu trong các lĩnh vực đều giảm.
Lực lượng cứu hỏa tại Pháp đã phần nào kiểm soát đám cháy rừng lớn tại miền Tây Nam nước này. Tuy nhiên, Pháp vẫn nêu cao tinh thần cảnh giác cao độ khi hai đám cháy tiếp tục xảy ra tại miền Đông.
Số trường hợp tử vong do các bệnh về gan đã tăng 400% kể từ năm 1970 ở Anh. Các bác sĩ đang kêu gọi người dân quan tâm chăm sóc đến sức khỏe của mình.
Liên hiệp quốc ủng hộ phi hạt nhân hóa hoàn toàn, có thể kiểm chứng và không thể đảo ngược tại Triều Tiên.
Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) hôm qua tiếp tục hạ dự báo tăng trưởng nhu cầu dầu thế giới trong năm nay, do những quan ngại về căng thẳng địa chính trị, đại dịch COVID-19, lạm phát cao và các vấn đề chuỗi cung ứng.
Số ca mắc COVID-19 đang có chiều hường gia tăng tại khu vực Châu Á. Tại Ấn Độ, chính quyền thủ đô New Delhi đã quyết định tái áp đặt quy định đeo khẩu trang tại nơi công cộng để phòng chống dịch bệnh.
Một công ty công nghệ tại thành phố Oakland, bang California (Mỹ) đã tìm ra kỹ thuật mới tăng cường tính năng cảm ứng nhạy hơn và chính xác hơn đối với các người máy. Đây là một bước tiến mới giúp tăng cường ứng dụng của người máy trong đời sống hiện đại.
Bài liên quan
(HTV) - Theo đó, Hội đồng gồm 9 thành viên do Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi làm chủ tịch hội đồng; tổ giúp việc gồm 3 đồng chí.
(HTV) - Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi tiếp bà Pauline Tamesis - Điều phối viên thường trú Liên Hiệp Quốc (LHQ) tại Việt Nam đến chào xã giao, trao đổi một số đề xuất hợp tác với Thành phố trong thời gian tới.
(HTV) - Chiều ngày 13/6, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã tiếp ông Kho Ngee Seng Roy - Tổng Lãnh sự Singapore tại TP.HCM chào từ biệt kết thúc nhiệm kỳ công tác tại TP.HCM.
(HTV) - Nhật Bản là một trong những nước có ngành công nghệ đi đầu thế giới. Gần đây, một ứng dụng sử dụng trí tuệ nhân tạo AI trở nên phổ biến khi có thể phát hiện bệnh cho loài mèo, nhờ đó giúp chúng sống lâu hơn.
(HTV) - Trước thềm khai mạc Euro 2024, bầu trời Đức được thắp sáng bằng màn trình diễn ánh sáng laser theo chủ đề bóng đá. Ước tính khoảng 15.000 người đã đến xếp hàng dọc bờ sông Main để thưởng thức buổi trình diễn.
(HTV) - Ngày 13/6, Cơ quan về người tị nạn của Liên Hợp Quốc thông báo, tính đến cuối năm 2023, số người buộc phải di dời trên thế giới đạt kỷ lục 117,3 triệu người. Con số có thể tăng nếu không có thay đổi lớn về chính trị toàn cầu.
(HTV) - Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 4 về chuyên ngành máy móc, trang thiết bị, vật tư, hóa chất và sản phẩm nông nghiệp tại Việt Nam chính thức khai mạc với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp đến từ 14 quốc gia, vùng lãnh thổ.