(HTV) - Hãng tin Reuters cho biết, sáng sớm 11/4, phía Nga đã thực hiện cuộc tấn công lớn bằng tên lửa và drone vào hệ thống cơ sở hạ tầng năng lượng của Ucraina.
(HTV) - Ngày 10/4, Nghị viện châu Âu (EP) đã thông qua một loạt cải cách về chính sách di cư và tị nạn của Liên minh châu Âu (EU), với hy vọng chấm dứt sự chia rẽ về vấn đề vốn đã kéo dài trong nhiều năm. Đợt cải cách này nhằm giải quyết vấn đề gai góc.
(HTV) - Ngày 11/4, Văn phòng Tổng thống Hàn Quốc cho biết, Tổng thống Yoon Suk-yeol tuyên bố sẽ cải cách các vấn đề cấp nhà nước theo hướng đề xuất của người dân, sau khi Đảng cầm quyền thất bại trong cuộc bầu cử quốc hội.
(HTV) - Dù thu nhập hộ gia đình chịu ảnh hưởng từ những biến động của nền kinh tế, nhưng người tiêu dùng ở Australia vẫn vui vẻ chi tiêu cho âm nhạc. Theo thống kê năm 2023, ngành công nghiệp âm nhạc nước này đã công bố doanh thu tăng gần 11%.
(HTV) - Tại Thủy cung Long Môn, thành phố Lạc Dương (Trung Quốc), nhiều du khách thích thú với show diễn múa dưới nước tái hiện truyền thuyết về Nữ thần sông nổi tiếng.
(HTV) - Đảng Quyền lực Nhân dân (PPP) cầm quyền của Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol đã thất bại trước các đảng đối lập trong cuộc bầu cử Quốc hội nước này. Đây là kết quả kiểm phiếu sơ bộ tính đến sáng 11/4.
(HTV) - Mỹ tái khẳng định cam kết bảo vệ Israel trước các mối đe doạ từ Iran, được cho là điều "không thể tránh khỏi". Tuyên bố đưa ra sau khi Đại sứ quán của Iran tại Damas, Syria bị tấn công vào hôm hôm 01/4, khiến 13 người thiệt mạng.
(HTV) - Nhóm vũ trang Hamas cho biết 3 con trai của một thủ lĩnh nhóm này đã thiệt mạng trong một cuộc không kích của Israel.
(HTV) - Nhiều chuyên gia cho rằng, ngay cả khi chết, con người vẫn có thể chọn từ biệt cuộc sống theo cách thân thiện với môi trường hơn. Vì thế mà các xu hướng an táng xanh đang ngày một phổ biến.
(HTV) - Trào lưu quét mống mắt tại Argentina tạo hộ chiếu số để xác thực danh tính và giảm thiểu gian lận. Máy quét mống mắt này thuộc dự án hệ thống xác minh tiền điện tử Worldcoin.
Bài liên quan
(HTV) - Trong khuôn khổ hoạt động thăm khám, phát thuốc miễn phí của đoàn Y tế TP.HCM tại Lào, Ủy ban Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM đã có buổi gặp gỡ, làm việc với Tổng Lãnh sự Việt Nam và Hội người Việt tại tỉnh Savannakhet.
(HTV) - Ngày 14/4, các hãng hàng không Israel đã nối lại hoạt động sau khi nước này đóng cửa không phận do hàng loạt tên lửa và máy bay không người lái của Iran tấn công.
(HTV) - TP.HCM đẩy mạnh giám sát, kiểm soát 05 nguồn gây ô nhiễm không khí, hướng đến chất lượng môi trường ngày càng tốt hơn.
(HTV) - Nhà ở di động là xu hướng xây dựng mới trên thế giới, có thể di chuyển đến bất kỳ địa điểm nào. Khách tham quan đã được trải nghiệm không gian nhà di động tại triển lãm Vietbuild.
(HTV) - Người đàn ông dùng dao đâm chết 6 người tại Sydney gặp các vấn đề về sức khỏe tâm thần và không có dấu hiệu chịu ảnh hưởng từ tư tưởng cực đoan, cảnh sát Australia cho biết ngày 14/4.
(HTV) - Ngày 14/4, các chỉ huy hàng đầu của quân đội Iran cảnh báo Israel sẽ đối mặt với cuộc tấn công lớn hơn nếu nước này đáp trả vụ tập kích đêm 13/4.
(HTV) - Tuần qua, thị trường vàng Việt Nam chứng kiến một đợt biến động mạnh mẽ chưa từng có khi giá vàng liên tục lập đỉnh mới, chênh lệch giữa giá vàng trong nước và thế giới lên tới mức cao kỷ lục.