(HTV) - Trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Luân Đôn Xuân Hè, nhà thiết kế người Ireland Paul Costelloe đã mang đến bộ sưu tập váy cưới mang đậm phong cách Pháp. Nguồn cảm hứng cho buổi trình diễn đến từ những ký ức thời trẻ tuổi của nhà thiết kế.
(HTV) - Hội thi trình diễn ánh sáng Tokyo Lights 2024 đã khai mạc tại Nhật Bản. Lễ khai mạc đã thu hút và gây thích thú cho hàng trăm du khách nhờ các màn trình diễn nghệ thuật hoành tráng, mang nhiều hiệu ứng lạ.
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Mùa tiêu dùng quốc tế năm 2024 của Trung Quốc, Lễ hội Ánh sáng và Bóng tối Quốc tế Thượng Hải lần đầu tiên sẽ tổ chức vào ngày 19/9. Hiện tại, những hình ảnh quảng bá đầu tiên của sự kiện đang gây ấn tượng mạnh với công chúng.
(HTV) - Ngày 12/9, ứng cử viên Tổng thống Mỹ của đảng Cộng hòa, ông Donald Trump, cho biết ông sẽ không tham gia tranh luận lần thứ hai với đối thủ đảng Dân chủ là bà Kamala Harris.
(HTV) - Trái với suy nghĩ phụ nữ sau tuổi 60 phải ăn mặc chỉnh chu, trang phục phải tối màu mới phù hợp, ban tổ chức Tuần lễ Thời trang tại Vienna đã thực hiện một buổi trình diễn thời trang độc đáo
(HTV) - Tháng 9 này, 100 tượng con voi đủ kích cỡ như voi thật đã xuất hiện ở nhiều nơi ở Thành phố New York, Mỹ. Những con voi này nằm trong cuộc triển lãm vòng quanh thế giới, nhằm kêu gọi sự sống chung hòa thuận giữa con người và động vật.
(HTV) - Ngày 13/9, Chủ tịch Duma Quốc gia (tức Hạ viện) Nga, ông Vyacheslav Volodin, cáo buộc Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương NATO tham gia hoạt động quân sự ở Ucraina.
(HTV) - Các nhà khoa học Anh vừa chế tạo chiếc nón công nghệ hỗ trợ nghiên cứu sâu hơn về não bộ trẻ sơ sinh. Thiết bị này theo dõi chức năng nhận thức của trẻ, mở ra khả năng phát hiện sớm dấu hiệu của chứng tự kỷ và chứng rối loạn tăng động giảm chú ý.
(HTV) - Ngày 13/9, Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên KCNA cho biết lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã đến thăm Viện vũ khí hạt nhân - cơ sở sản xuất vật liệu hạt nhân để chế tạo vũ khí nguyên tử của nước này.
(HTV) - Chính quyền Malaysia cho biết đã giải cứu hơn 400 trẻ em, một số trẻ được cho là nạn nhân của lạm dụng tình dục, từ các cơ sở từ thiện do một doanh nghiệp Hồi giáo lớn điều hành. Doanh nghiệp này có liên hệ với một giáo phái bị cấm tại nước này.