Theo Bộ Tình trạng khẩn cấp của Nga, lực lượng cứu hộ đã tiếp cận được hiện trường và tìm thấy hai thi thể cùng hộp đen của chiếc máy bay. Máy bay gặp nạn là một chiếc Antonov AN-148. Toàn bộ 65 hành khách và phi hành đoàn 6 người thiệt mạng.
Ngày 10/2, một quan chức Chính phủ Mỹ cho biết cùng với việc cắt giảm thuế và kế hoạch chi tiêu ngân sách liên bang, dự luật ngân sách của Chính quyền Tổng thống Donald Trump có khả năng giúp nền kinh tế Mỹ đạt mục tiêu tăng trưởng 3% trong thập kỷ tới.
Trong khuôn khổ các nỗ lực của chính phủ Trung Quốc nhằm tạo một môi trường trực tuyến trong sạch, Bộ Công an nước này đã phát động chiến dịch chống hoạt động tội phạm mua bán thông tin cá nhân.
Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa đề cử Đô đốc Harry Harris, Tư lệnh Bộ Chỉ huy Thái Bình Dương, làm đại sứ Mỹ tại Australia.
Liên quan đến tình hình hai miền Triều Tiên, các chính đảng tại Hàn Quốc đã có nhiều phản ứng khác nhau đối với đề nghị của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, theo đó sớm tổ chức một cuộc gặp thượng đỉnh liên Triều.
Ngày 9/2, Trưởng đoàn đàm phán của Liên minh châu Âu (EU) Michel Barnier khẳng định đang có sự bất đồng lớn với Anh về giai đoạn chuyển tiếp sau khi nước này rời EU, còn gọi là Brexit.
Hôm qua (9/2), Chính phủ Ai Cập đã bắt đầu tiến hành một cuộc truy quét các phần tử cực đoan tập trung ở bán đảo Sinai - nơi có sự hiện diện của Tổ chức tự xưng Nhà nước Hồi giáo IS.
Chủ tịch Đảng Dân chủ Xã hội Đức Martin Schulz sẽ từ bỏ ý định trở thành Ngoại trưởng Đức trong chính phủ liên minh mới của Thủ tướng Angela Merkel sau khi xuất hiện nhiều tranh cãi trong nội bộ đảng về việc này.
Liên quan đến tình hình tại Maldives, tình trạng bất ổn chính trị đã tác động nặng nề tới ngành du lịch của đảo quốc Ấn Độ Dương này, khi các công ty lữ hành và các hãng hàng không thông báo hủy hàng loạt đơn hàng.
Ngày 8/2, hai bên đã tái khẳng định cam kết, Washington và Bắc Kinh tiếp tục gây sức ép đối với Triều Tiên liên quan tới chương trình vũ khí hạt nhân của nước này
Bài liên quan
(HTV) - Theo đó, Hội đồng gồm 9 thành viên do Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi làm chủ tịch hội đồng; tổ giúp việc gồm 3 đồng chí.
(HTV) - Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi tiếp bà Pauline Tamesis - Điều phối viên thường trú Liên Hiệp Quốc (LHQ) tại Việt Nam đến chào xã giao, trao đổi một số đề xuất hợp tác với Thành phố trong thời gian tới.
(HTV) - Chiều ngày 13/6, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã tiếp ông Kho Ngee Seng Roy - Tổng Lãnh sự Singapore tại TP.HCM chào từ biệt kết thúc nhiệm kỳ công tác tại TP.HCM.
(HTV) - Nhật Bản là một trong những nước có ngành công nghệ đi đầu thế giới. Gần đây, một ứng dụng sử dụng trí tuệ nhân tạo AI trở nên phổ biến khi có thể phát hiện bệnh cho loài mèo, nhờ đó giúp chúng sống lâu hơn.
(HTV) - Trước thềm khai mạc Euro 2024, bầu trời Đức được thắp sáng bằng màn trình diễn ánh sáng laser theo chủ đề bóng đá. Ước tính khoảng 15.000 người đã đến xếp hàng dọc bờ sông Main để thưởng thức buổi trình diễn.
(HTV) - Ngày 13/6, Cơ quan về người tị nạn của Liên Hợp Quốc thông báo, tính đến cuối năm 2023, số người buộc phải di dời trên thế giới đạt kỷ lục 117,3 triệu người. Con số có thể tăng nếu không có thay đổi lớn về chính trị toàn cầu.
(HTV) - Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 4 về chuyên ngành máy móc, trang thiết bị, vật tư, hóa chất và sản phẩm nông nghiệp tại Việt Nam chính thức khai mạc với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp đến từ 14 quốc gia, vùng lãnh thổ.