(HTV) - Văn phòng Tổng thống Hàn Quốc tuyên bố sẽ thực hiện các biện pháp mạnh tay sau khi xuất hiện thông tin trên mạng một số bác sĩ cố gắng lôi kéo các trình dược viên tham gia các cuộc tuần hành diễn ra vào ngày 03/3.
(HTV) - Ngày 03/3, Quốc hội Pakistan đã bỏ phiếu bầu ông Shehbaz Sharif làm Thủ tướng. Đây là lần thứ hai ông đảm nhận cương vị này.
(HTV) - Singapore là điểm dừng chân duy nhất trong tour diễn The Eras Tour của nữ ca sĩ Taylor Swift tại Đông Nam Á. Nhiều người hâm mộ ở các nước trong khu vực đã chi mạnh để đến Đảo quốc Sư tử.
(HTV) - Ngày 02/3, một quan chức cấp cao của Mỹ cho biết Israel về cơ bản đã tán thành đề xuất về khuôn khổ của thỏa thuận ngừng bắn và giải phóng con tin ở Gaza.
(HTV) - Ngày 02/3, chính phủ Yemen được quốc tế công nhận cho biết tàu hàng Rubymar đã chìm sau khi bị nhóm Houthi tấn công vào tháng 2, đồng thời cảnh báo nguy cơ về thảm họa môi trường.
(HTV) - Ngày 02/3, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa dưới hình thức họp kín ở các bang Missouri, Michigan và Idaho.
(HTV) - Ngày 01/3, Người phát ngôn Nhà Trắng John Kirby cho biết Mỹ sẽ tăng cường nỗ lực mở hành lang trên biển để vận chuyển viện trợ đến Dải Gaza.
(HTV) - Người phát ngôn cánh vũ trang Al Qassam của nhóm Hamas cho biết 7 con tin đang bị giam giữ ở Gaza đã thiệt mạng trong một vụ oanh tạc của quân đội Israel tại đây.
(HTV) - Ngày 02/3, tình hình căng thẳng gia tăng khi các bác sĩ tại Hàn Quốc lên kế hoạch tổ chức một cuộc biểu tình lớn để phản đối kế hoạch của chính phủ tăng số lượng sinh viên tuyển vào các trường y.
(HTV) - Các vụ cháy rừng đang tăng mạnh tại Roraima, bang cực Bắc của Brazil, đe dọa các cộng đồng người bản địa tại đây và dấy lên lo ngại về thảm họa đối với rừng nhiệt đới Amazon.