Thách thức danh hài - Tập 7

Thảo "sún" - Chủ nhân 100 triệu đầu tiên của mùa 6

Trường Giang bị thí sinh tố "tệ bạc", khiến Nhã Phương trầm cảm sau sinh; Trấn Thành, Trường Giang hoảng hốt vì liên tục bị Thảo "sún" tố chuyện xấu; "Cà khịa" giới tính Ngô Kiến Huy, Thảo "sún" ẵm ngay 100 triệu ở "Thách thức danh hài"...

Đó là một vài diễn biến vô cùng ấn tượng của "Thách thức danh hài" tập 7. Chương trình vừa được phát sóng lúc 20g35 tối qua (20/11) trên kênh HTV7. Là thí sinh cuối cùng thực hiện phần thi nhưng Ngân Thảo (21 tuổi đến từ Đồng Tháp) - cô gái đặc biệt với bộ răng... mất "hàng tiền đạo" và sự chân thật của mình -  lại là thí sinh nổi bật nhất của chương trình mùa 6, tính tới thời điểm hiện tại. Xuất hiện với diện mạo mất nửa răng hàm ở trên, Ngân Thảo khiến mọi người vô cùng ngỡ ngàng. Khi biết cô mất chín chiếc răng vì bị viêm, phải cắt bỏ cầu răng và hiện đang đợi lành để làm lại, Mười Khó dặn dò cô nên làm lại chỗ tốt và kỹ hơn.

Tiếp lời của Trường Giang, Ngô Kiến Huy chia sẻ: "Anh cũng có một cái trung tâm của anh nếu có gì về răng thì qua bên anh cũng được". Sau khi nghe gợi mở từ MC, Ngân Thảo thật thà đáp cô làm ở dưới quê cho rẻ. Nhưng Mười Khó đã nhanh nhẹn "gài" Ngô Kiến Huy tài trợ 50%. Khi Ngô Kiến Huy chấp thuận, Trường Giang ngay lập tức hỏi lại cho chắc chắn, còn Ngân Thảo thì không quên khẳng định "Cái cỡ một triệu đổ lại là được rồi". Sự việc khiến ca sĩ "Giả vờ yêu" điêu đứng. Trước khi thi, Ngân Thảo tiết lộ cô chuẩn bị năm tiết mục nhưng bị trùng một cái nên phải bỏ. 

Để chắc chắn, hai giám khảo khuyên cô nên diễn các tiết mục hay trước. Thế nhưng, cô gái 21 tuổi lại lo sợ bước vào vòng trong... không có gì để diễn. Trước câu trả lời thật thà, có phần ngô nghê của Thảo "sún", hai danh hài và khán giả đã có một phen "cười nghiêng ngả". Ở tiết mục đầu tiên, Ngân Thảo nhờ Trường Giang trợ diễn. Nữ thí sinh khiến khán giả cười ngất khi hóa thân thành vợ của danh hài. Cô chì chiết chồng lúc nào mặt cũng chằm bằm, không bao giờ chịu cười nên đòi ly hôn. Không chỉ vậy, cô nàng răng sún còn chỉ vào Trấn Thành: "Sớm muộn gì anh cũng nghe câu này thôi, nhưng chỉ khác là bằng tiếng Hàn".

Giám khảo bật cười ở những giây cuối cùng, giúp Ngân Thảo có tấm vé đi tiếp vào vòng hai. Tại đây, cô nhanh chóng khiến hai giám khảo và khán giả cười hả hê chỉ với một câu nói mỉa mai Ngô Kiến Huy: "Anh làm gì thì làm đi anh Huy, anh đừng có nhắc đi nhắc lại điệp khúc 60 giây bắt đầu với tôi nữa. Tôi kinh tởm anh lắm". Nhận được 10 triệu đồng khiến nữ thí sinh rơi nước mắt. Trường Giang dành lời khen cô là người chân thật, và khuyên cô giữ cái nét chân thật đó sẽ khiến mọi người cười. 

Tới vòng ba, với màn bóc mẽ Nhã Phương bị trầm cảm sau sinh, Ngân Thảo tiếp tục khiến Trấn Thành bật cười. Trường Giang lớn tiếng phản bác: "Lấy đâu ra?". Thấy chồng Hari Won cười khoái chí, Trường Giang liền lườm Trấn Thành. A Xìn thật thà thanh minh: "Cái nết của tôi, nói xấu đồng nghiệp tôi hay cười lắm". Sau màn bóc phốt "ông chồng" Trường Giang, Ngân Thảo cũng lập tức tố nhà hàng ăn của Trấn Thành đang bị dựng lô cốt dựng phía trước khiến anh phải thốt lên: "Vì một hàm răng em sẵn sàng làm mọi chuyện", còn Trường Giang thì tếu táo: "Thách thức răng hàm". 

Để thoải mái cho Ngân Thảo bước vào vòng thi tiếp theo, Trấn Thành hỏi cô vì sao nghỉ học sớm, nữ thí sinh không ngăn được nước mắt chia sẻ mẹ cô bị tai biến, hoàn cảnh gia đình khó khăn nên cô phải nghỉ học. Cũng vì hoàn cảnh, Thảo không có tiền điều trị nên hàm răng mới chuyển nặng rồi bị biến dạng. Nghe được chia sẻ của cô, Ngô Kiến Huy đồng cảm. Anh quyết định sẽ hỗ trợ cô bé toàn bộ chi phí làm răng. Thậm chí, nam MC còn tặng Ngân Thảo voucher miễn phí uống cà phê suốt đời cho Thảo. Bước vào vòng cuối, nhờ liên tục "cà khịa" giới tính của Ngô Kiến Huy, Ngân Thảo đã khiến mọi người bật cười.

Sau khi giành được giải thưởng 100 triệu, Ngân Thảo trở thành thí sinh đầu tiên của mùa 6 giành được giải thưởng lớn nhất "Thách thức danh hài". Nữ thí sinh chia sẻ, với giải thưởng mới đạt được, cô sẽ trích một phần giải thưởng cho những người khó hơn mình, một phần nữa sẽ trả nợ và còn lại sẽ làm vốn. Ngân Thảo cũng dành lời cảm ơn đến hai giám khảo, MC Ngô Kiến Huy và mọi người đã giúp đỡ cô. Xem lại "Thách thức danh hài" tập 7 với phần thi đáng nhớ của Ngân Thảo cùng các thí sinh khác trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm