Khúc hát se duyên

Thành viên Zero 9 quyết chinh phục "nàng thơ quảng cáo"

Cô gái hạnh phúc nhất ngày hôm nay là Phương Dung, sinh viên trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội TP.HCM. Phương Dung là gương mặt quen thuộc của rất nhiều clip quảng cáo của các thương hiệu Việt Nam.


Phương Dung có vẻ ngoài năng động nhưng tự nhận mình có tâm hồn nhạy cảm dễ tổn thương, cô gái tìm kiếm hình mẫu một chàng trai chân thành, tâm hồn mộc mạc và cùng sở thích ăn vặt. Tuy nhiên, Phương Dung chia sẻ cô sống khép kín, ít khi rung động và thường giữ khoảng cách với người khác giới. Có vẻ như 4 chàng trai sẽ gặp khó khăn trong việc chinh phục "cô gái băng giá" này.

Ứng cử viên đầu tiên là chàng trai Nguyễn Quốc Minh - Minkook của nhóm nhạc Zero 9 đang "gây bão" cộng đồng mạng những ngày gần đây. Vừa đáng yêu, ngọt ngào, Minkook lại cực kỳ lãng mạn khi có màn tỏ tình bằng bầu trời đêm lấp lánh. Minkook còn tạo ra cơn mưa sao băng khiến Phương Dung ngây ngất.

Một chàng trai khác là anh nhân viên văn phòng với phong thái bụi bặm nhưng chững chạc Lê Vĩnh Nghi. Anh chia sẻ hoàn cảnh khá giống Phương Dung khi mất mẹ từ năm 20 tuổi. Liệu hai trái tim có cùng nỗi đau mất mát người thân có thể chia sẻ và đập chung một nhịp hay không?

Đón xem Khúc hát se duyên tập 8, phát sóng lúc 20g35 tối nay 2/5 trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Điền Quân)