Bố là tất cả

Thanh Nam bán lò bánh mì tâm huyết 30 năm

Hoàng Khang "mạnh dạn" đi mua nhẫn quyết tâm cầu hôn Minh Thảo; Ông Hiếu có ý định bán lò bánh mì tâm huyết của mình hơn 30 năm vì sợ Minh Nghĩa chịu cực; Minh Nghĩa bị từ chối khi muốn kế nghiệp lò bánh mì của ba...

Đó là một vài những diễn biến đáng chú ý trong "Bố là tất cả" tập 81. Phim vừa lên sóng lúc 19g50 tối qua (11/6) trên kênh HTV7. 

Mối tình sóng gió của Hoàng Khang và Minh Thảo đang dần đến hồi kết. Sau lần cầu hôn thất bại của Minh Thảo, Hoàng Khang luôn cảm thấy bứt rứt trong lòng. Sau cuộc trò chuyện với ông Hoàng Phúc, Hoàng Khang đã "đả thông tư tưởng". Anh quyết định mua nhẫn cầu hôn ngược lại Ngọc Lan nhằm chuộc lại lỗi lầm. 

Tuy nhiên, khi mọi thứ tưởng chừng trong tầm kế hoạch đã vạch sẵn thì bất thình lình ông Hiếu xuất hiện và không đồng ý cuộc hôn nhân này. Tại sao ông Hiếu lại ngăn cản cuộc hôn nhân, dù ông biết Minh Thảo rất yêu Hoàng Khang? Phải chăng vì ông chưa tin tưởng vào chàng rể tương lai này? Đôi trai tài gái sắc sẽ làm gì để thuyết phục ông Minh Hiếu? Họ còn phải vượt qua những sóng gió nào khác để có thể đến được với nhau? Bên cạnh đó, chuyện phim chuyển sang một bước tiến mới khi ông Hiếu quyết định bán lò bánh mì tâm huyết hơn 30 năm của mình. Sau khi nghe lời khuyên từ Linh Giang, Minh Nghĩa thuyết phục ông Hiếu giao lại lò bánh mì, mong muốn ba được nghỉ ngơi, để cậu tiếp tục thực hiện ước mơ bấy lâu của mình. Những tưởng ông Hiếu sẽ vui mừng vì sự trưởng thành và hiểu chuyện của Nghĩa, nhưng cuối cùng ông Hiếu lại không đồng ý. Tại sao ông lại hành động như vậy? Phải chăng vì không muốn con trai chịu cực khổ như ông nói, hay là còn có lý do nào khác? 

Đón xem các tập tiếp theo của phim để có được câu trả lời. "Bố là tất cả" được phát sóng định kỳ vào 19g50 các ngày thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình