Thái Vũ mời Ngô Kiến Huy hợp tác trong MV mới

Vừa qua, diễn viên hài Thái Vũ (nhóm FAPTV) đã cho ra mắt MV mới tựa đề "Tâm ma" cùng sự kết hợp với "hot boy bánh giò" Võ Đình Hiếu. Đặc biệt, MV còn có sự tham gia diễn xuất của Ngô Kiến Huy trong vai nam chính.

Ngô Kiến Huy đảm nhận vai nam chính trong MV của Thái Vũ

Trước khi được biết đến là một diễn viên hài của FAPTV, Thái Vũ là rapper khá nổi trong giới chơi nhạc underground với nickname Black Bi. "Tâm ma" là sáng tác mới nhất của anh sau khi lập gia đình và vừa chào đón cô công chúa xinh xắn. Do đó, nội dung có phần khác nhiều so với các sáng tác trước kia của Thái Vũ. Đó là tâm tư của một người đàn ông có gia đình và từng trải. Ngoài vai trò sáng tác, Thái Vũ cũng là rapper chính của ca khúc này bên cạnh giọng hát của “hot boy bánh giò” Võ Đình Hiếu.

Sau một thời gian dài tập trung phát triển cùng FAPTV, Thái Vũ đã trở lại với đúng đam mê và sở trường trước đây của anh là hát rap. Khán giả một lần nữa sẽ được chứng kiến rapper Black Bi cực ngầu khi sống trong âm nhạc. Với Thái Vũ, diễn xuất đã đưa anh đến gần khán giả nhưng rap mới chính là đam mê và thế mạnh của chàng trai đa tài này.

Đây là lần đầu tiên Ngô Kiến Huy hợp tác cùng FAPTV

Đặc biệt, trong MV này, FAPTV đã đầu tư lớn khi mời Ngô Kiến Huy vào vai nhân vật nam chính. "Tâm ma" cũng đánh dấu lần đầu tiên Ngô Kiến Huy hợp tác cùng FAPTV. Đại diện FAPTV cũng tiết lộ, sau vai chính trong MV này, Ngô Kiến Huy sẽ cho ra mắt MV mới của riêng anh với sự đồng hành và trợ diễn của ê-kíp nhà FAP.

Kịch bản MV được chắp bút bởi người đồng nghiệp Huỳnh Phương – cây hài tương phản với Thái Vũ trong các tác phẩm hài của FAPTV. Sự kết hợp của các tên tuổi "triệu view" đã mang lại thành công cho MV "Tâm ma". Chỉ sau hai ngày ra mắt, MV đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem, 126 ngàn lượt yêu thích và hơn 11 ngàn bình luận. Cùng thưởng thức MV "Tâm ma" trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn