Tẩy trang sạch thì trang điểm mới đẹp

Tham gia Ảo thuật sắc đẹp tập 6 ngoài hai người dẫn chương trình quen thuộc là Hari Won và chuyên gia trang điểm Nam Trung, còn có Á hậu Thủy Tiên, ca sĩ Ali Hoàng Dương và Á khôi 2 Hoa khôi Sông Vàm 2022 Lâm Huỳnh Ngọc Trân.

"Nàng thơ" Ngọc Trân

Đến với chương trình, Ngọc Trân mong muốn được thử lớp trang điểm nhẹ nhàng, trong trẻo như “nàng thơ”. Để có được lớp trang điểm đơn giản, mỏng thì phải có làn da khỏe, căng bóng và đủ ẩm. Một sản phẩm có thể hỗ trợ các bạn gái có làn da như mong muốn là essence (tinh chất dưỡng da dạng nước) là sự kết hợp của toner (nước cân bằng da) và tinh chất dưỡng.

Chia sẻ về bí quyết tẩy trang, sản phẩm tẩy trang dạng sáp là một loại khá mới nhưng có công dụng đáng ngạc nhiên, đặc biệt là với những lớp makeup dày, chỉ cần xoa lên tay làm ấm và xoa lên mặt thì lớp trang điểm và cả mascara đậm cũng sẽ chảy ra.

Chuyên gia trang điểm Nam Trung lưu ý khi tẩy trang phải hiểu về lớp tẩy trang trên mặt (dày, mỏng,…) và loại da của mình để sử dụng sản phẩm phù hợp. Anh cho biết bản thân ưa thích sử dụng tẩy trang dạng dầu vì sau khi tẩy trang và làm sạch thì da không bị mất đi độ ẩm cần thiết. Tẩy trang dạng sáp là một phiên bản khác của tẩy trang dạng dầu, dễ nhũ hóa với nước, đặc biệt phù hợp với người ở xứ lạnh. Nam Trung cũng nhắc mọi người khi tẩy trang không nên vội vàng, phải có thời gian massage và để sản phẩm thấm vào lớp makeup thì tẩy trang mới sạch.

Ảo thuật sắc đẹp phát sóng lúc 19g Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

An Khanh