Tỏ tình hoàn mỹ - Tập 10

Tập hợp những màn “cà khịa” và các pha “thả thính” ấn tượng

Không giống những số trước, tập đặc biệt sẽ tổng hợp những giây phút tỏ tình lãng mạn, hài hước nhất từ trước đến nay.

Nếu theo dõi 6 tập đầu, khán giả sẽ không thể nào quên “chiến đội siêu nhân”: Lục Huy - Sơn Soho - Trần Nhậm - Vũ Thịnh đã có pha “chào sân” vô cùng ấn tượng. Trong những bộ trang phục khiến Liêu Hà Trinh “không thể lý giải được”, bốn anh chàng điển trai đã xây dựng cho mình phong cách thời trang vô cùng ấn tượng. Đặc biệt là chuyên gia mix đồ Sơn Soho - người được mệnh danh “anh thợ cosplay” chuyên nghiệp, luôn thể hiện sự sáng tạo trong việc làm mới hình ảnh bản thân. 

Nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả còn phải kể đến màn “cà khịa” không có hồi kết giữa Vũ Thịnh và Phạm Đình Thái Ngân. Nếu Vũ Thịnh chuyên “bẻ lái” chủ đề quay về chiều cao “khiêm tốn” của Thái Ngân thì “chàng trai Mắt biếc” không bao giờ quên câu chuyện “chiếc trán sân bay” của cậu em út. Mỗi khi có dịp là hai người lại “tuyên chiến” bất phân thắng bại, đem đến tiếng cười cho mọi người. 

Bên cạnh những khuôn mặt thân quen, sự xuất hiện của Tiến Thịnh và Trương Minh Thảo cũng tạo nên nhiều điểm nhấn cho chương trình. Tiến Thịnh là chàng trai có vẻ ngoài nam tính, khó gần nhưng chứa đựng một tâm hồn trẻ con và hài hước. Còn Trương Minh Thảo, anh chàng diễn viên trẻ gây chú ý bởi “ký hiệu vô cực”, bị hiểu lầm muốn ở lại Tỏ tình hoàn mỹ mãi mãi. Câu chuyện éo le của Minh Thảo đã trở thành chủ đề thú vị để 8 người chơi còn lại đem ra thảo luận về mục đích thật sự mà anh chàng đến với chương trình…

Đặc biệt trong tập 7, khán giả còn có dịp lắng nghe những tâm tư, tình cảm và cả lời chúc Tết "đầy chiều sâu", sau một năm được "ngồi ghế nóng" mà 9 chàng trai  lần đầu chia sẻ. 

Tỏ tình hoàn mỹ - 19g30 chủ nhật trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh