Sao Hỏa Sao Kim - Tập 14

Tập cuối Gala 2 sẽ mang đến nhiều cảm xúc sâu lắng cho khán giả

Sao Hỏa Sao Kim đã đi đến tập cuối cùng, đêm Gala 2 sẽ kết thúc mùa đầu tiên với nhiều cung bậc cảm xúc của các vị khách mời, như một cái kết đẹp trước thềm năm mới.

Tập tuần trước, trong đêm Gala 1, khán giả đã có dịp hội ngộ với các khách mời đặc biệt là Thanh Thúy, Hứa Minh Đạt, cùng các cặp vợ chồng được yêu thích như Vinh Râu - Lương Minh Trang, Thanh Duy - Kha Ly, Minh Khang - Thúy Hạnh. Với những chủ đề thú vị từ MC Trấn Thành, các cặp đôi đã đưa ra những ý kiến và quan điểm sôi nổi tạo nên một không khí vui nhộn và ngập tràn tiếng cười.

Dàn sao trong đêm Gala 2

Trong đêm Gala 2 tuần này, số cuối cùng của Sao Hỏa Sao Kim sẽ mang một chủ đề nhẹ nhàng đầy lãng mạn, chủ đề "Mình ơi, mình cưới lại nhé". Đây có thể nói là một dịp thích hợp để các cặp vợ chồng có cơ hội ngồi xuống để nhìn lại một chặng đường vừa qua, với biết bao nhiêu thăng trầm trong cuộc sống.


Thanh Thúy cầu hôn lại Đức Thịnh

Với vợ chồng Đức Thịnh - Thanh Thúy, cặp đôi luôn được khán giả chú ý bởi đời sống hôn nhân đầy sắc màu, và "cô Thúy" luôn là nhân vật được ông xã Đức Thịnh mang ra làm bằng chứng hùng hồn cho những quan điểm của mình, về những tình huống thường ngày trong gia đình. Những câu chuyện mà họ mang đến cho Sao Hỏa Sao Kim đều hài hước, quen thuộc và có chút gì đó rất gần gũi với khán giả. Tuy nhiên, dẫu có luôn luôn thể hiện việc "bóc phốt" chồng trên sóng, nhưng đằng sau bóng dáng thành công của Đức Thịnh luôn có sự đồng hành và thấu hiểu của Thanh Thúy. Vì thế, lần đầu tiên sau 13 năm yêu nhau và kết hôn, Đức Thịnh có lẽ sẽ vô cùng sửng sốt và hạnh phúc khi bà xã cầu hôn lại mình trong tập tối nay.


Hai cặp đôi Thanh Duy - Kha Ly và Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ

Vợ chồng Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ cũng là một trong những cặp đôi vô cùng đáng yêu của showbiz. Đến với nhau từ những ngày đầu khó khăn, nhiều thử thách của nghề nghiệp, đến nay họ đã cùng nhau được một quãng đường 10 năm, khoảng thời gian đủ dài cho những thăng trầm của hôn nhân. Tất cả sẽ được nói ra từ trái tim của những người trong cuộc, hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc sâu lắng cho khán giả.


Đón xem Sao Hỏa Sao Kim tập Gala 2, phát sóng lúc 21g30 thứ ba 29/1 trên kênh HTV7.
Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)