Ngôi sao khoai tây - Tập 92

Tam Triều Dâng cho Nhan Phúc Vinh "leo cây" vì Gin Tuấn Kiệt

Khánh Toàn biểu diễn ảo thuật để cầu hôn Song Nghi; Anh nỗ lực tập luyện cho màn cầu hôn nhưng rút cuộc bị Song Nghi cho "leo cây", Song Nghi bỏ cuộc hẹn với Khánh Toàn để chạy về bệnh viện thăm Gin Tuấn Kiệt.

Đó là một số diễn biến đáng chú ý của "Ngôi sao khoai tây" tập 92. Phim vừa được phát sóng vào 19g55 tối qua (9/1) trên kênh HTV7. 

Ông Giàu (Việt Anh) tiếp tục sử dụng tiền do mình sản xuất để thực hiện các giao dịch, từ mượn tiền đến thuê công cán để quét sân, dọn cỏ thay ông. Mọi việc bắt đầu rối tung khi tin tức cổ phiếu của ông bị rớt giá thê thảm. Ông lần lượt bị kêu réo đòi nợ, bắt đầu từ ông bạn cùng chơi cờ. Thấy ba mình bị giày vò, ông Sang quyết định trả nợ thay ba, và mua về số tiền giấy không giá trị. Chưa hết, cặp đôi Nicholai cũng sốt ruột gọi điện để "đòi nợ" ông Giàu. Chứng kiến cảnh tượng này, Thúy Hạnh cũng đã dang tay giúp đỡ ông, chấp nhận đổi toàn bộ số tiền còn "sót" lại của mình để đổi lấy số tiền giấy nọ. 

Ở một diễn biến khác, Khánh Toàn rất tự tin khi xác nhận bản thân chính là hình mẫu lý tưởng của Song Nghi. Anh đã tập luyện kĩ càng một màn ảo thuật để chuẩn bị cho màn cầu hôn Song Nghi. Nhưng mọi tính toán của anh đều đổ vỡ khi Song Nghi không đến nơi hẹn. Bởi lẽ, lúc này, Hoàng Vũ đang phải nhập viện vì bị tai nạn giao thông. Sự việc lần này đã làm Khánh Toàn nhận ra nhiều điều trong mối quan hệ giữa anh và Song Nghi; về lời hứa giữa họ trước lúc Khánh Toàn phẫu thuật và có lại trí nhớ; cũng như tình cảm của Song Nghi dành cho Hoàng Vũ. 

Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 19g55 các ngày thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình