Đúng là một đôi - Tập 9

Tam nam giành chiến thắng

Khách mời của tập 9 là ba diễn viên: Thuận Nguyễn, Gia Bảo và Minh Dự. Dù có chút bất đồng trong quan điểm “vạch mặt” các cặp đôi giả nhưng cả ba đã giành chiến thắng khi tìm ra cặp đôi thật sự yêu nhau.

Ba cặp đôi tham gia thử thách ở tập này là Huy Anh – Thúy Hà, Thanh Tâm - Phương Anh và Tuấn Long - Kỳ Nguyên. Ở vòng 1, ba nghệ sĩ khách mời được theo dõi 3 đoạn clip giới thiệu bản thân của từng cặp, sau đó đưa ra thử thách cho từng cặp đôi. Sau vòng 1, cặp số 1 là lựa chọn chung của Thuận Nguyễn và Minh Dự , còn Gia Bảo chọn cặp số 2.

Đến vòng 2, lần lượt từng cặp đôi trả lời các câu hỏi do các khách mời đưa ra, lúc này dự đoán của các khách mời có sự thay đổi hoàn toàn, Gia Bảo và Minh Dự chọn cặp số 1, còn Thuận Nguyễn cùng khán giả chọn cặp đôi số 3.


Ở vòng thi thứ 3, các cặp đôi sẽ thể hiện lại nụ hôn cũng như kỷ niệm đáng nhớ nhất trong suốt quá trình yêu nhau. Cặp đôi Huy Anh – Thúy Hà chiếm được nhiều thiện cảm của các khách mời vì cách diễn xuất khá tự nhiên, chân thật. Cặp đôi thứ 2 Thanh Tâm - Phương Anh có phần tái hiện rất trơn tru khiến khách mời bắt đầu hoang mang. Còn cặp thứ 3 Tuấn Long - Kỳ Nguyên (ảnh) cũng có phần tái hiện rất chân thật và lãng mạn.

Cuối cùng, ba khách mời thống nhất chọn cặp đôi số 3 là cặp đôi thật và giành chiến thắng với 30 tiền thưởng.

“Đúng là một đôi” phát sóng vào lúc 20g30 thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

An Nhiên