S.T, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Huỳnh Quý thất bại trong việc đi tìm cặp đôi

Ba khách mời S.T, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Huỳnh Quý đã có màn “cân não“ để tìm ra cặp đôi yêu nhau thật sự của chương trình.

Vòng 1: Ấn tượng đầu tiên  

Cặp thứ 3 lại gây ấn tượng với các khách mời khi chia sẻ chỉ cần yêu nhau 3 ngày là cưới. Bởi vậy, Huỳnh Quý đưa ra thử thách khá dễ thương dành cho cặp đôi: Ngọc Hà sẽ bịt mắt và nắm tay một chàng trai bất kì và đoán xem đó có phải Hoàng Tú. Do thất bại trong phần thử thách cặp đôi, Ngọc Hà - Hoàng Tú đã không nhận được sự tin tưởng từ các khách mời.

Kết thúc vòng 1, S.T, Quỳnh Châu và khán giả có chung quan điểm khi chọn số 1, còn Huỳnh Quý chọn cặp số 2 là cặp đôi thực sự.

Vòng 2: Tìm hiểu cặp đôi

Đến với vòng này, lần lượt từng cặp đôi sẽ ra đối diện và trả lời các câu hỏi liên quan tới mình do các khách mời đưa ra. Trong vòng 2 phút, các cặp đôi sẽ chủ động trả lời theo những suy nghĩ của họ. 

Cặp đôi thứ 3 lại tỏ ra khá e dè, ấp úng khi bị hỏi dồn dập. Điều này khiến các khách mời khá hoang mang và không thể đưa ra quyết định chính xác.

Kết thúc vòng 2, Quỳnh Châu chọn đôi số 1, Huỳnh Quý và khán giả chọn cặp đôi số 2, còn S.T chọn cặp đôi số 3.

Vòng 3: Kỷ niệm ngọt ngào

Ở vòng thi thứ 3, các cặp đôi sẽ thể hiện lại nụ hôn cũng như kỷ niệm đáng nhớ nhất trong mối tình của mình. Cặp đôi đầu tiên tái hiện nụ hôn ở trong rạp chiếu phim. Sau phần tái hiện, các khách mời tỏ ra rất hoài nghi và có phần bất đồng quan điểm bởi nụ hôn Đức Long - Ngọc Tuyền quá diễn.

Cặp đôi thứ 2 lại có phần tái hiện rất đáng yêu và khá chân thật. Do đó, các khách mời bắt đầu có thiện cảm và cho rằng cặp đôi Tuấn Minh - Bảo Nhi. Cặp thứ 3 cũng có phần tái hiện rất chân thật. Kết thúc phần tái hiện, các khách mời đều tỏ ra rất hoang mang vì cả hai “diễn” rất tốt.

Kết thúc phần tái hiện kỷ niệm của cả 3 cặp đôi, sau một hồi đắn đo suy nghĩ và bàn bạc kỹ lưỡng, cuối cùng ba khách thống nhất chọn cặp đôi số 2 là cặp đôi thật, còn tất cả khán giả trong trường quay lại chọn cặp số 3. Kết quả cuối cùng, các khách mời đã thất bại khi cặp đôi số 3 mới một đôi thật sự. Do đó, tiền thưởng 30 triệu đồng sẽ thuộc về 3 cặp đôi.


Lam Khanh