Đúng là một đôi - Tập 11

Lê Lộc dùng mọi "chiêu trò" vẫn thua

Ba khách mời của tập 11 là diễn viên Hồ Đức Lợi, Lona Huỳnh Hồng Lan, Lê Lộc dù đã đưa ra những phân tích, phán đoán cực dễ thương, bá đạo nhưng cuối cùng đành ra về tay trắng.

Ba cặp đôi tham gia thử thách là Băng Châu - Hoài Minh, Quang Anh - Thanh Dung và Minh Quý – Phương Thảo. Sau khi các cặp đôi vượt qua vòng 1 một cách "trơn tru", Lê Lộc, Hồng Loan cùng khán giả đồng nhất chọn cặp đôi số 3, còn Hồ Đức Lợi chọn cặp số 2 là một đôi thật sự.

Tâm trạng "hoang mang" của ba khách mời vẫn tiếp tục sau khi vòng 2 kết thúc. Lúc này, Hồng Loan cùng khán giả đồng nhất chọn cặp đôi số 3, Lê Lộc chọn cặp số 2, còn Hồ Đức Lợi chọn cặp số 1 là một đôi thật sự.


Ở vòng thi thứ 3, các cặp đôi thể hiện lại nụ hôn cũng như kỷ niệm đáng nhớ nhất trong suốt quá trình yêu nhau. Sau một hồi đắn đo suy nghĩ, cuối cùng ba khách mời thống nhất chọn cặp đôi số 3 là cặp đôi thật. Kết quả cuối cùng, các khách mời đã thất bại và cặp số 1 Băng Châu - Hoài Minh (ảnh) mới là cặp đôi thật. Do đó, phần thưởng 30 triệu đồng thuộc về các cặp đôi.

“Đúng là một đôi” phát sóng vào lúc 20g30 thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

An Nhiên