Đúng là một đôi:

Đàm Phương Linh bối rối khi chia sẻ về nụ hôn ngọt ngào nhất

Ba khách mời MC Trương Quốc Bảo, MC Đàm Phương Linh và diễn viên Tiko Tiến Công là những người hiếm hoi tìm được đúng cặp đôi bí ẩn.

Quốc Bảo - Đàm Phương Linh - Tiko Tiến Công

Đó là cặp đôi thứ 2, họ gây ấn tượng với các khách mời bởi ngoại hình rất đẹp cùng sự tự tin trong cách giới thiệu bản thân của cả hai. Vì bạn nam giới thiệu bản thân là một huấn luyện viên thể hình nên Trương Quốc Bảo đã đưa ra một thử thách khá nặng nhọc dành cho cặp đôi là “Thanh Tùng sẽ dùng một tay để nâng Kim Tuyến”.

Tuy nhiên, điều này không thể làm khó được Thanh Tùng và anh thực hiện phần thử thách rất dễ dàng và khá dễ thương. Chính điều này khiến các khách mời rất bối rối và hoang mang.

Trước khi bắt đầu phần tái hiện kỷ niệm ngọt ngào, Đàm Phương Linh tỏ ra khá bối rối khi nói về nụ hôn ngọt ngào nhất. Trương Quốc Bảo thì lại rất hào hứng khi tiết lộ về nụ hôn vào lúc 5 tuổi khi lần đầu tiên hôn một bạn gái khác giới khiến anh không bao giờ quên. Còn, Tiến Công tỏ ra rất đau lòng vì bị “ế” từ khá lâu nên không nhớ ra được nụ hôn ngọt ngào nhất.

Cặp đôi thứ 2 lại có phần tái hiện nụ hôn ngọt ngào trong phòng gym rất dễ thương, gần gũi. Do đó, các khách mời đặt nhiều lòng tin và khẳng định họ là cặp đôi thật.

Kết quả không nằm ngoài dự đoán, Thanh Tùng và Kim Tuyến chính là một đôi đang yêu nhau, vậy là lần thứ hai trong chương trình, các khách mời đã "ôm trọn" 30 triệu đồng tiền thưởng.


Lam Khanh