Lân Nhã tiết lộ nụ hôn lãng mạn dưới thác nước với vợ

Cùng với ca sĩ Lân Nhã là hai MC Quang Bảo và Quỳnh Chi, họ sẽ xuất hiện trong tập 7 của "Đúng là một đôi".

Ở vòng 1, cặp đôi bí ẩn được khách mời đưa ra thử thách khá nhẹ nhàng là muốn bạn trai sẽ ôm và hôn lên trán bạn gái để chứng minh tình cảm. Vì nụ hôn quá gượng gạo nên các khách mời tỏ ra rất hoang mang.

Qua phần hỏi đáp thứ 2, vì có phần trả lời khá ấp úng và thiếu tự tin nên các khách mời tỏ ra không tin tưởng vào độ chân thật của cặp đôi bí ẩn.

Ở vòng thi thứ 3, các cặp đôi sẽ thể hiện lại nụ hôn cũng như kỷ niệm đáng nhớ nhất trong mối tình của mình. Trước khi bắt đầu phần tái hiện nụ hôn ngọt ngào, Quang Bảo bất ngờ hài hước chia sẻ, vì hôn nhiều nên trước kia anh có một vóc dáng rất chuẩn so với hiện tại. Còn Quỳnh Chi lại tỏ ra rất ngại ngùng và khẳng định thân hình thon gọn như bây giờ là do cô giảm cân chứ không phải hôn nhiều mà được. Còn Lân Nhã cho biết anh và vợ đã có nụ hút rất ngọt ngào ở trên một thác nước.

Cặp đôi thứ 2 lại có phần tái hiện rất đáng yêu và khá chân thật. Do đó, các khách mời bắt đầu có thiện cảm và cho rằng có thể đây là cặp đôi thật. Cặp thứ 3 cũng có phần tái hiện rất dễ thương. Kết thúc phần tái hiện, các khách mời dần mất lòng tin vào cặp đôi này vì phần thể hiện quá hoàn hảo.

Kết thúc phần tái hiện kỷ niệm của cả 3 cặp đôi, sau một hồi đắn đo suy nghĩ và bàn bạc kỹ lưỡng, cuối cùng ba khách thống nhất chọn cặp đôi số 2 là cặp đôi thật. Kết quả cuối cùng, các khách mời đã thất bại khi cặp đôi số 1 Trọng Hiếu - Trúc  Phương mới một đôi thật sự. Do đó, tiền thưởng 30 triệu đồng sẽ thuộc về 3 cặp đôi.

Lam Khanh