Khách mời "tay trắng" rời "Đúng là một đôi"

Tập 5 “Đúng là một đôi” có sự tham gia của diễn viên Puka, ca sĩ Pha Lê, MC - Hoa hậu Kiều Ngân. Để đoán đúng đâu là cặp đôi thực sự yêu nhau, cả ba khách mời phải vượt qua thử thách "diễn sâu" của ba cặp đôi và cuối cùng là cái kết bất ngờ.

Ở vòng 1, ba nghệ sĩ khách mời được theo dõi 3 đoạn clip giới thiệu bản thân của từng cặp, và đây cũng là dữ liệu quan trọng để “vạch mặt” các cặp đôi giả. Chưa cần xuất hiện trực diện, cặp đôi đầu tiên đã khiến các khách mời hoang mang. Kiều Ngân cho rằng Minh Trung - Như Ngọc cùng làm nghệ thuật nên rất có thể có sự đồng cảm và yêu nhau, còn Pha Lê lại cảm thấy cách nói của cặp đôi không có cảm xúc, giống như đọc bài. Do đó, Kiều Ngân đưa ra thử thách tuy đơn giản nhưng lại không dễ chút nào. Cô đã yêu cầu “cặp đôi cùng chụp ảnh selfie” để chứng tỏ tình cảm sau 3 năm yêu nhau.


Do thực hiện phần thử thách rất ngại ngùng, cặp đôi khiến các khách mời rất nghi ngờ và cho rằng họ là cặp đôi giả. Đặc biệt, Lê Dương Bảo Lâm còn dụ dỗ Puka tái hiện lại phần thử thách của cặp đôi và coi anh giống như bạn trai Diệp Tiên. Cả hai khiến khán giả rất thích thú khi có mà selfie rất độc nhưng cũng không kém phần ngọt ngào.

Đến cặp đôi số 2, các khách mời ngay lập tức cho rằng cặp đôi đang diễn quá đạt trong đoạn video giới thiệu bản thân. Bởi vậy, Puka muốn Trúc Thanh trổ tài massage cho Cường Thịnh, nhưng phải tạo được sự gần gũi. Kết thúc phần thử thách, các khách mời cảm thấy cặp đôi rất gượng và không giống một cặp đôi yêu nhau.

Cặp đôi số 3 lại mang đến cho Puka, Kiều Ngân cảm giác chân thật, tin tưởng, còn Pha Lê vẫn tỏ ra hoài nghi. Bởi vậy, Pha Lê đưa ra thử thách có phần quá sức với Thanh Hải - Anh Thư: “người nam sẽ cõng người nữ hai vòng trên sân khấu”. Dù bị các khách mời trêu chọc, làm khó liên tục nhưng cặp đôi vẫn hoàn thành thử thách rất xuất sắc. Tuy vậy, Pha Lê vẫn tỏ ra không tin tưởng và cho rằng cặp đôi diễn quá sâu.

“Đúng là một đôi” phát sóng lúc 20g30 thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.


An Nhiên