Khúc hát se duyên - Tập 4

Talk Idol Thúy Chi rơi nước mắt trước màn tỏ tình cảm động

Ở tập 4, chàng ca sĩ điển trai Ngọc Thạch đã "cưa đổ" cô nàng Talk Idol Thúy Chi. Bên cạnh đó, anh chàng thạc sĩ Kinh tế người Mỹ gốc Việt chia sẻ về mối tình 10 năm khiến mọi người rơi nước mắt.

"Khúc hát se duyên" tập 4 là hành trình đi tìm "một nửa" của cô nàng Talk Idol Lê Thúy Chi. Thúy Chi sở hữu vẻ ngoài ngọt ngào, đáng yêu, đam mê ca hát và khao khát có một gia đình trọn vẹn. Cô gái sinh năm 1995 mong tìm được một chàng trai "thích ngủ" giống mình hoặc ít nhất là đồng cảm với sở thích "quái lạ" này. 

Ứng cử viên tham gia hành trình chinh phục trái tim Thúy Chi là Phạm Ngọc Thạch - đến từ Cần Thơ, đang là ca sĩ tự do; Allan Thanh Tú - người Mỹ gốc Việt, Thạc sĩ Kinh tế ở Mỹ nhưng quyết định về Việt Nam để theo đuổi đam mê ca hát; Lâm Hữu Nghị - ca sĩ-nhạc sĩ và Tino Hữu Thắng - ca sĩ với nhiều bài hát được yêu thích như: "Đèn lồng đom đóm", "Ngưng làm bạn", "Yêu không cần nói"...  

Trải qua hai vòng thi Làm quenThử thách, được sự tư vấn của "ông tơ bà nguyệt" Tiến Luật và Thu Trang, Thúy Chi chọn Phạm Ngọc Thạch và Allan Thanh Tú. Trong vòng 3 "Tỏ tình", hai chàng trai còn lại sẽ chuẩn bị màn tỏ tình công phu, lãng mạn và cô gái sẽ quyết định chọn người cuối cùng để kết duyên.

Cuối cùng, sau những giây phút đầy khó khăn, Thúy Chi đã quyết định chọn Phạm Ngọc Thạch là người cùng mình đi tiếp con đường phía trước. Cả hai cùng song ca bản hit "Có em chờ" của Min và nhận món quà 20 triệu đồng từ chương trình.

Tập 5 "Khúc hát se duyên", phát sóng vào lúc 20g35, thứ tư (11/4) trên kênh HTV7.

An Nhiên