Talk Idol Thúy Chi bất ngờ tham gia show hẹn hò "Khúc hát se duyên"

Tập 4 "Khúc hát se duyên" là hành trình chinh phục trái tim cô nàng Talk Idol xinh xắn, đáng yêu Thuý Chi của 4 chàng trai: Phạm Ngọc Thạch, Allan Thanh Tú, Lâm Hữu Nghị và Tino Hữu Thắng.

Thúy Chi sở hữu vẻ ngoài ngọt ngào, đáng yêu, đam mê ca hát mãnh liệt. Nhà có 4 chị em gái, bố mất sớm, hai chị lớn đã lấy chồng nên Thúy Chi là trụ cột chính của gia đình. Vì vậy, trong cô luôn cháy bỏng niềm khát khao có một gia đình trọn vẹn. Bên cạnh đó, do tính chất công việc là một Talk Idol nên Thúy Chi thường phải thức khuya và rất thích ngủ. Cô nàng sinh năm 1995 mong sẽ tìm được một chàng trai "thích ngủ giống mình" hoặc ít nhất là đồng cảm với sở thích “quái lạ” này. 

4 chàng trai tham gia hành trình chinh phục trái tim người đẹp của tuần này là: Phạm Ngọc Thạch, Allan Thanh Tú, Lâm Hữu Nghị và Tino Hữu Thắng. 

Đáng chú ý là anh chàng người Mỹ gốc Việt - Allan Thanh Tú. Allan mang quốc tịch Mỹ, tốt nghiệp Thạc sĩ Kinh tế ở Mỹ nhưng quyết định về Việt Nam để theo đuổi đam mê ca hát. Allan là một chàng trai tình cảm, thủy chung khi tiết lộ mình từng có một mối tình 10 năm khiến mọi người ngưỡng mộ. 

Một thí sinh khác cũng nổi bật không kém là Tino Hữu Thắng. Anh chàng hiện là ca sĩ với nhiều bài hát được yêu thích như: Đèn lồng đom đóm, Ngưng làm bạn, Yêu không cần nói... Tino mang hai dòng máu Việt – Ý, với vẻ đẹp lai vô cùng ấn tượng, Tino Hữu Thắng chắc chắn sẽ “đốn tim” rất nhiều cô gái. Bên cạnh đó, anh chàng cũng tỏ ra là một chàng trai tâm lý, lãng mạn “hết cỡ” khi đem cả khinh khí cầu lên sân khấu tỏ tình cùng Thúy Chi, khiến bất cứ ai theo dõi chương trình cũng phải ganh tị. 

Tập 4 "Khúc hát se duyên" phát sóng vào lúc 20g35, thứ tư (4/4) trên kênh HTV7.

 

An Nhiên