Bố là tất cả

Tại sao ông Minh Hiếu đâm đơn kiện các con?

Quá đau lòng trước cảnh các con đòi bán đất, chia tài sản, ông Minh Hiếu tự vấn bản thân rằng, có phải tình yêu thương và sự nuôi dạy của ông dành cho các con đã quá nuông chiều chúng?

Chính trăn trở này đã tạo nên một bước ngoặt mới cho các nhân vật trong tập 45 "Bố là tất cả". Phim vừa lên sóng 19g50 tối qua (9/4) trên kênh HTV7. 

Hình tượng ông Minh Hiếu được diễn viên gạo cội Thanh Nam thể hiện rõ nét và có chiều sâu. Ở đó người xem thấy được hình ảnh một người cha chấp nhận cảnh gà trống nuôi con, toàn tâm toàn ý dành cả đời để chăm lo cho con cái. Ở tuổi xế chiều, trong người mang bệnh nặng, ông Hiếu cũng không một lời nói với con. Có lẽ vì ông không muốn các con lo lắng. Với tâm lí "chẳng biết còn sống được bao lâu nữa", cộng với tình yêu và trách nhiệm dành cho các con, ông Hiếu "nặng đầu" suy nghĩ. Ông cần phải làm điều gì đó cho các con, trước cảnh chúng chỉ biết nhìn đến tiền mà làm tổn thương đến cô Thuận, không màng đến những kỉ niệm, sự gắn bó của cả gia đình với mảnh đất, với lò bánh mì...

Chính vì thế, ông quyết định khởi kiện các con, với sự giúp đỡ của chàng luật sư hàng xóm - người yêu cũ của Minh Thảo. Ba chị em Minh Thảo - Minh Nhân - Minh Nghĩa như từ trên trời rơi xuống, họ không thể nào cắt nghĩa được hành động của cha. Vì trước mắt họ chỉ thấy nguy cơ không có được tiền thừa kế, và nguy cơ phải "trả nợ" tiền ông Hiếu đã nuôi nấng họ lớn khôn...

Gia đình ông Hiếu trước "biến" sẽ như thế nào? Các con ông có thể nhận ra bài học cuối cùng, món quà cuối cùng mà ba để lại cho mình? Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 19g50 thứ 2 đến 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại "Bố là tất cả" tập 45 trong đoạn video dưới đây. 
Thiên Bình