Chuyến xe âm nhạc - Tập 7

ST đem "Người anh yêu" quay về thời áo trắng

Đại học Ngân hàng và Học viện Bưu chính viễn thông thi nhảy bao bố tìm gợi ý giải câu đố; ST xuất hiện trong sự cổ động sôi nổi của các sinh viên trẻ; Lộ diễn những ứng cử viên cuối cùng của vòng bán kết...

Baggio năng động trong vai trò MC "Chuyến xe âm nhạc"

 

Đó sẽ là một vài diễn biến thú vị sẽ có trong "Chuyến xe âm nhạc" với cuộc đối đầu của hai đội âm nhạc sinh viên hứa hẹn nhiều hấp dẫn. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g45 thứ 7 (30/3) trên kênh HTV9.

Tương tự như các đội thi trước đó, tuần này, Đại học Ngân hàng và Học viện Bưu chính viễn thông cũng sẽ bắt đầu cuộc so tài bằng những màn thi về hiểu biết, kiến thức âm nhạc. Để giành được điểm số cao trong vòng này, các đội phải có những hiểu biết rộng về đa dạng các lĩnh vực âm nhạc, từ truyền thống đến hiện đại, từ nhạc trong nước đến quốc tế, từ các ca khúc, nhạc sĩ đến nhóm nhạc... Phần thi Bức tranh âm nhạc có thêm gia vị kịch tính bởi hai đội - ngoài việc trả lời các câu hỏi để mở những mảnh ghép - còn phải cạnh tranh độ nhanh nhạy trong phán đoán và đưa ra từ chìa khóa chính xác của bức tranh. 

Phần thi vận động âm nhạc trong tập 4

Sôi động hơn cả trong mỗi đêm thi vẫn là phần Vận động âm nhạc. Tuần này, hai đội sẽ tham gia một trò chơi có tên gọi là "Đường đua tốc độ". Cụ thể, mỗi đội cử 6 thành viên, trong đó 3 thành viên phải thể hiện khả năng nhanh nhẹn và khéo léo của mình trên một đường đua nhảy bao bố trong tư thế... ngồi xổm; 3 thành viên còn lại chờ nhận gợi ý sau khi nhóm vận động thắng chặng đua, để từ đó giải câu đố của cả vòng thi. Đội nào hoàn thành trước nhiệm vụ sẽ giành được chiến thắng. 

S.T trong MV "Người anh yêu"

 

Tuần này, các đội thi và khán giả sẽ có cơ hội được gặp gỡ nam ca sĩ điển trai S.T và thưởng thức ca khúc "Người anh yêu". Anh cũng sẽ tham gia vào chấm điểm ở vòng thi cuối cùng của hai đội - "Tài năng âm nhạc". Tuần này, Đại học Ngân hàng sẽ đem lên sân khấu "Chuyến xe âm nhạc" một ca khúc mang âm hưởng Bắc bộ qua tiết mục "Cò lả", trong khi đó, Học viện Bưu chính viên thông sẽ thể hiện tài năng của mình qua một sáng tác của Dương Cầm, "Lũ đêm". Với sự sáng tạo và nhiệt huyết tuổi trẻ, hai đội thi sẽ đem đến bài thi đặc sắc như thế nào? Đội thi nào sẽ giành chiến thắng để có được tấm vé đi thẳng vào vòng bán kết? Đón xem chương trình hứa hẹn nhiều thú vị và kịch tính này vào 20g45 thứ 7 (30/3) tuần này trên kênh HTV9. 
Thiên Bình