Ngôi sao khoai tây - Tập 1

Song Nghi - Nhà thiết kế đồ chơi xuất sắc nhất

Song Nghi, con gái của "người bán hàng đa cấp" Mỹ Hà vẫn luôn kiên định ước mơ trở thành Nhà thiết kế đồ chơi xuất sắc nhất. Đó cũng là lời hứa của cô với người cha quá cố của mình.

Diễn viên trong phim:

Nhan Phúc Vinh - vai Khánh Toàn
Gin Tuấn Kiệt - vai Hoàng Vũ
Tam Triều Dâng - vai Song Nghi
Đàm Phương Linh - vai Thúy An
Huy Khánh - vai Trần Sơn
Gia Khang và Thành Công - vai Bin và Bo
Katleen - vai Thúy Hạnh
Thúc Lĩnh - vai Nicholai
Võ Đình Hiếu - vai Nhân Kiên
Phương Dung - vai Mỹ Hà
Tiểu Bảo Quốc - vai Đàm Bang ...cùng các diễn viên khác.

Song Nghi có một giấc mơ trở thành nhà thiết kế đồ chơi xuất sắc nhất, quyết tâm biến ước mơ thành hiện thực với ý tưởng đồ chơi mang tên "Ngôi sao khoai tây".

Trước khi bước vào hành trình chinh phục giấc mơ của mình, Song Nghi là một cô nhân viên tiệm thức ăn nhanh được quản lý và đồng nghiệp yêu mến. Vừa lễ phép, siêng năng, hát hay lại biết sửa điện, nước trong quán.


Nơi làm việc của Song Nghi

Trong khi đó, anh chàng giám đốc Khánh Toàn lạnh lùng lại đang cố gắng sống trong gia đình "hỗn loạn" của mình. Người mẹ mẫu quyền, ông nội lãng tai và ông bố luôn âu sầu vì bệnh tật. Căn bệnh nghiệt ngã của ông bố đã tạo cơ hội cho Khánh Toàn "chạm mặt" Song Nghi, nhưng nơi đó lại là... nhà vệ sinh. Tưởng lầm Khánh Toàn là kẻ biến thái, cô nàng cầm chổi rượt đuổi anh chàng giám đốc chạy thục mạng. Song Nghi không hề biết rằng, "kẻ biến thái" ấy chính là định mệnh của cô sau này!


Gia đình của Khánh Toàn

Một gia đình thứ ba xuất hiện trong Ngôi sao khoai tây chính là đôi vợ chồng Trần Sơn - Thúy An, chị ruột và anh rể của Khánh Toàn. Giống y tính cách của mẹ, Thúy An "cầm quyền" trong gia đình khiến anh chồng "mê gái" Trần Sơn nhiều phen khốn đốn. Hai cậu con trai tóc xoăn lém lỉnh có lẽ sẽ trở thành "đối thủ" nặng ký của mẹ Thúy An.

Đón xem Ngôi sao khoai tây, phát sóng lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên HTV7.
Bảo Châu