Ngôi sao khoai tây - Tập 112

Song Nghi ngất xỉu vì tự tay làm quà cho Khánh Toàn

Song Nghi kiệt sức vì món quà tặng Khánh Toàn, bà Mỹ Hà phát hiện Song nghi và Hoàng Vũ "khóa môi" nhau trong màn đêm. Đó là những diễn biến chính của "Ngôi sao khoai tây" tập 112, phát sóng lúc 19g55 tối 14/2.

Song Nghi tự tay làm quà tặng Khánh Toàn

Song Nghi đã vô tình biết được ngày sinh nhật của Khánh Toàn trong một lần lên nhà để đi nhờ phòng vệ sinh. Dù rằng bị "viêm túi" nhưng cô nàng luôn "đau não" để quyết tìm được món quà ưng ý nhất dành tặng cho Khánh Toàn. Trong một buổi họp, Khánh Toàn đã vô tình làm nước rơi ướt quyển sổ ghi toàn số liệu quan trọng. 

Quyển sổ tự tay Song Nghi chép lại cho Khánh Toàn

Song Nghi đã giúp Khánh Toàn hong khô quyển sổ nhưng chữ bên trong không thể xem được nữa, nên cô đã thức đêm để tự tay "sao chép" lại nội dung và hình vẽ minh họa bên trong xem như là món quà sinh nhật tặng cho anh. Khánh Toàn rất hạnh phúc khi nhận được món quà của cô. Tuy nhiên hậu quả của việc thức đêm là Song Nghi ngất xỉu phải nhập viện khiến Khánh Toàn lo lắng. 

Song Nghi ngất xỉu phải nhập viện

Bên cạnh đó, Hoàng Vũ dường như đã và đang cảm nhận được tình cảm của Khánh Toàn dành cho Song Nghi, nên anh đã hẹn cô dưới sân nhà vào đêm tối. Dưới màn đêm lãng mạn, Hoàng Vũ nắm tay và muốn hôn Song Nghi như nói lên tình cảm của anh. Nào ngờ bà Mỹ Hà đột nhiên xuất hiện, Hoàng Vũ đã lấy hết can đảm thổ lộ tình cảm của mình dành cho Song Nghi với bà Mỹ Hà.

Hoàng Vũ thổ lộ tình cảm dành cho Song Nghi với mẹ cô

Ở một diễn biến khác, cặp đôi Nicholai và Mina tạm thời sẽ chia xa một thời gian. Bởi vì công ty của Nicholai bên Pháp gặp trục trặc cần anh về, còn ba của Mina ở Hàn Quốc bị bệnh nên cô phải về chăm ông. Cả hai đã hẹn ước trong vòng một năm nếu có duyên phận sẽ quay về gặp nhau tại Việt Nam.

Nicholai và Mina phó thác tình yêu cho duyên phận

"Ngôi sao khoai tây" phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương