Ngôi sao khoai tây - Tập 114

Lần cuối, một cái ôm, tình yêu và bi thương

Ông Sang vì sợ "tích tụ khí xấu" nên ám ảnh đến nỗi "thú nhận" những sự thật "động trời", Song Nghi buồn bã khi sắp phải lìa xa Hoàng Vũ để anh đi du học... Đó là những diễn biến chính trong Ngôi sao khoai tây tập 114 , được phát sóng vào tối thứ ba 19/2.

Tiếp nối tập trước, và cũng tiếp nối luôn "cuộc chiến" tranh giành tình cảm giữa Trần Sơn và Nhân Kiên đối với Bo, câu chuyện dường như vẫn chưa thể kết thúc. Bo vẫn vô tư "quấn quýt" cậu Kiên mặc dù mới "làm hòa" lại với ba Sơn, điều này khiến Trần Sơn buồn bực kinh khủng, nhưng chỉ biết ôm nỗi bực dọc đó một mình.


Hình như cậu Kiên vẫn là "nhất" trong lòng Bo

Trong khi đó, một diễn biến vô cùng "phức tạp" đã xảy ra với ông Sang, khi mãi mà "khối khí xấu" vẫn vướng mắc trong bụng làm cho ông khó chịu. Nghe thầy bảo rằng vẫn còn chuyện lỗi lầm mà ông chưa dám thú nhận với ai đó, thế là ông Sang quyết định "chơi lớn", thú nhận bí mật lớn nhất của đời mình với bà Mỹ Hà, đó chính là việc chính ông Quyết chồng bà Hà mới là người sáng chế ra cây nhún nhún, món đồ chơi đầu tiên và cũng là nguồn gốc nền tảng phát triển của công ty Long Thủy. 


"Thú nhận động trời" của ông Sang

Bà Mỹ Hà sau khi biết chuyện thì tức giận vô cùng, nhưng lại không biết cách nào để xả giận, cuối cùng bà đành chọn cách là... đấm vào bụng ông Sang "một cái" để nguôi đi. Thế nhưng trớ trêu ở chỗ "một cái" của bà Mỹ Hà mang ý nghĩa là "mỗi lần một cái", tức là mỗi khi nhớ lại chuyện đó và tức giận lên thì bà Hà lại hẹn ông Sang đến bất cứ đâu để có thể đánh "một cái" vào bụng, điều này khiến cho ông Sang dở khóc dở cười nhưng vẫn phải chấp nhận.


Câu chuyện "Mỗi lần một cái đấm"  không biết bao giờ mới kết thúc

Tuy nhiên, diễn biến chính trong tập 114 lại xoay quanh câu chuyện của Song Nghi và Hoàng Vũ. Trong những ngày này, Hoàng Vũ đang chuẩn bị cho chuyến du học sắp tới, và rồi cũng đến ngày làm việc cuối cùng của anh tại công ty. Dù luôn tỏ ra vui vẻ lạc quan, nhưng Song Nghi và Hoàng Vũ đều cảm nhận được nỗi niềm trong lòng nhau.


"Lần cuối cùng đón xe buýt cùng anh..."

Hoàng Vũ nói nhiều hơn, và những lời của anh đều là những lời từ trong trái tim mà bao nhiêu lâu nay anh chưa bao giờ nói ra cùng Song Nghi. "Cuối cùng" là một từ nghe rất buồn, nhưng ai rồi cũng phải trải qua những lần "cuối cùng" trong đời, như Song Nghi bật khóc vì "đây sẽ là lần cuối cùng mà em đứng chờ xe buýt cùng anh". Và cái ôm của Hoàng Vũ và Song Nghi như một nốt lặng thật buồn của tập 114, "Một cái ôm, cũng có thể truyền đạt hết tâm ý, tình yêu cũng vậy, bi thương cũng vậy".


Nước mắt của Song Nghi

Đón xem những tập tiếp theo của Ngôi sao khoai tây, được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Mai Anh