Ngôi sao khoai tây - Tập 79

Song Nghi "kiếm chuyện" với giang hồ và... cái kết

Thúy Hạnh và bà Tuyết cùng thay đổi chiến lược, Song Nghi - Hoàng Vũ "đụng độ" với giang hồ thứ thiệt. Đó là những diễn biến chính của "Ngôi sao khoai tây" tập 79, phát sóng lúc 19g55 tối 18/12.

Giận dỗi vì bị mẹ "cấm túc", Thúy Hạnh ở lì trong phòng để bà Hà cơm bưng nước rót khiến bà Tuyết tức giận. Cô bạn thân đã nói Hạnh thay đổi chiến lược từ "đánh trực diện" sang "tấn công bên sườn", bằng cách nói chuyện với mẹ nhẹ nhàng hơn, rồi từ từ tìm cách thuyết phục bà. 

Trùng hợp Thúy An cũng gợi ý bà Tuyết dùng kế "dĩ hòa vi quý". Thế là bà Tuyết và Thúy Hạnh bắt đầu ngon ngọt để dụ dỗ nhau, từ đi ăn đến cùng nhau tham gia cuộc thi Dân ca ba miền. Đến ngày thi, nghe tin Kiên đã trả phòng, Thúy Hạnh nhân lúc bà Tuyết nghe điện thoại lén lút chuồn đi. Đi được nửa đường thì Thúy Hạnh bị bà Tuyết bắt được và "lôi" về nhà.

Khánh Toàn đã quay về công ty nên Đàm Bang không cho Vũ thực tập tại công ty nữa vì sợ mọi chuyện bại lộ. Ông đe dọa sẽ nói cho nhà họ Huỳnh biết việc Vũ giả mạo. Vũ cũng có nghĩ đến vấn đề này nhưng cậu muốn tự giải quyết nên đã im lặng khiến Đàm Bang tức giận. 

Ở một diễn biến khác, Song Nghi và Hoàng Vũ được trưởng phòng Hùng giao phó nhiệm vụ đưa hồ sơ cho khách hàng ngoài công ty. Tuy nhiên, khi xong việc thì đã trễ giờ làm, cả hai nảy sinh ý định lên kế hoạch vào quán bar để quẩy. Được sự tư vấn thời trang đi "quẩy" và cho mượn đồ từ hai anh chị đồng nghiệp, Song Nghi và Hoàng Vũ đã có buổi tối "tưng bừng" ở quán bar.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu cả hai không diện trang phục "hầm hố" để rồi gặp phải "dân anh chị" thứ thiệt. Ngay lập tức, Song Nghi lôi kéo Hoàng Vũ…. bỏ chạy để thoát khỏi nguy hiểm.

Song Nghi và Hoàng Vũ liệu có an toàn sau cú vui "quá trớn"? Nỗi sợ thầm kín trong quá khứ của cô có được giải đáp?

"Ngôi sao khoai tây" phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV9.

Kha Đồng