Song Nghi "hóa thân" Bạch Tuyết để quảng cáo sản phẩm

Kịch tính với màn trổ tài thám tử giải oan cho con trai của Thúy An; Song Nghi tham gia cuộc thi "Tìm nụ cười đại diện cho công ty". Đó là những diễn biến chính của "Ngôi sao khoai tây" tập 40, phát sóng lúc 19g55 tối 10/10.

Công ty mở một cuộc thi tìm nụ cười đại diện cho sản phẩm mới và được sự khích lệ của đồng nghiệp, Song Nghi quyết tâm tham gia. Không chỉ riêng Song Nghi, thư ký Hồng Nhung của Đàm Bang cũng vậy. Nghe được ông Bang sẽ là giám khảo của cuộc thi, cô đã nhờ ông "nâng đỡ". 

Khi cuộc thi diễn ra, ông Bang thiên vị chọn Hồng Nhung nhưng không được sự ủng hộ của những thành viên khác trong ban giám khảo. Sau màn tranh cãi gay gắt và không thắng được số đông, Đàm Bang đành phải theo công ty chọn Song Nghi làm gương mặt đại diện. Theo họ, trong số các thí sinh, Song Nghi là cô gái có nụ cười trong sáng nhất.

Đến ngày chụp hình chính thức, trong bộ đồ Bạch Tuyết, Song Nghi đã khiến cho Khánh Toàn và Hoàng Vũ "ngây ngất". Nhưng do hồi hộp và không có kinh nghiệm đứng trước ống kính, biểu cảm của Song Nghi quá "đơ" khiến thợ chụp liên tục chê bai. 

Thấy Song Nghi buồn, Khánh Toàn đã xem lại ảnh đã chụp trước đó và khen nụ cười của cô rất tự nhiên. Sau đó, Song Nghi cũng hoàn thành được bộ ảnh quảng cáo cho công ty một cách suôn sẻ. 

Ở một diễn biến khác, bé Bo ở trong trường bị cả lớp đổ tội ăn cà chua khiến Thúy An không cam tâm. Thường được Trần Sơn khen có năng khiếu làm thám tử, Thúy An đích thân mở một cuộc điều tra toàn trường khiến cô giáo ái ngại. Cuối cùng, cô có giải oan được cho con trai không?

"Ngôi sao khoai tây" phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV9.

Hoàng Dương