Ngôi sao khoai tây - Tập 51

Song Nghi được nhận làm cháu gái nuôi gia đình giàu có

Ông Giàu nhận mẹ con Song Nghi làm thành viên chính thức trong gia đình, Khánh Toàn giận Hoàng Vũ vì không chịu đi chơi với mình. Đó là những diễn biến chính của "Ngôi sao khoai tây" tập 51, phát sóng lúc 19g55 tối 30/10.

Sau nhiều lần bị kẻ xấu lừa tiền, bà Mỹ Hà tin rằng số phận mình sắp tới sẽ được thay đổi. Nên bà quyết định đầu tư vào cổ phiếu, không chỉ vậy trên ti vi cũng có thông tin Giám đốc công ty đa cấp từng lừa bà sẽ bồi thường cho các nạn nhân. Điều này càng khiến bà tin tưởng hơn và luôn nghĩ về căn nhà trong mơ. 

Ông Giàu trong lúc bệnh nặng lại bị con cháu thờ ơ khiến ông vô cùng tủi thân. Trong tình cảnh đó, chỉ có hai mẹ con Song Nghi thay nhau tận tình chăm sóc. Cảm động trước sự chân thành ấy, ông Giàu hứa sẽ thưởng lớn cho hai mẹ con nên bà Mỹ Hà vô cùng trông đợi. 

Chẳng bao lâu, ông Giàu đề nghị mở cuộc họp gia đình và chính thức nhận bà Mỹ Hà, Song Nghi làm con gái nuôi và cháu nuôi của mình. Ông quyết định cho hai mẹ con được hưởng những quyền lợi từ nhà họ Huỳnh như: được ngồi ăn chung với các thành viên trong gia đình, được dùng nhà vệ sinh, nhà tắm bất kì lúc nào, được tự do vào phòng ông và chơi với chú chó cưng... Chưa dừng lại đó, ông còn trao lại những phần quà mang ý nghĩa tinh thần khiến hai mẹ con “chết lặng”. 

Ở diễn biến khác, thấy Song Nghi thường né tránh không chơi với mình nữa nên Khánh Toàn liền chuyển hướng qua “đối tượng khác” là cậu em trai. Một lần nọ, Khánh Toàn tình cờ nghe Hoàng Vũ giải thích với Song Nghi việc mình làm chỉ để an ủi anh trai, nên anh giận hờn bỏ về phòng khiến Hoàng Vũ vô cùng khó xử. 

Để hàn gắn tình cảm anh em, Hoàng Vũ chấp nhận mọi lời rủ rê đi chơi từ anh trai dù trong lòng không hề thích thú. Thêm vào đó, những trò chơi của Khánh Toàn đều là trò của trẻ con lên 7 nên không phù hợp với Hoàng Vũ. Liệu đến bao giờ Khánh Toàn mới chán những trò chơi trẻ con để Hoàng Vũ được “giải thoát”?

"Ngôi sao khoai tây" phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV9.

Hoàng Dương
Xem thêm