Ngôi sao khoai tây - Tập 55

Song Nghi bị nghi ngờ có liên quan vụ mưu sát Khánh Toàn

Trong quá trình truy lại những bằng chứng về ngày Khánh Toàn bị té ngã, Đàm Bang và Song Nghi là hai cái tên đã được nhắc đến.

Sau sự cố Khánh Toàn đùa giỡn với Thúy Hạnh và ngất xỉu, cả gia đình ông Sang bắt đầu quan tâm đến việc phục hồi trí nhớ cho Toàn. Thúy An tìm lại chiếc điện thoại của Toàn, mang đi sửa để truy cập lại các dữ liệu, lần tìm manh mối. Nhờ đó, cô nàng thám tử phát hiện ra tin nhắn giữa Song Nghi và Khánh Toàn. Song Nghi cũng thừa nhận mình có nói chuyện với Khánh Toàn trước khi anh bị tai nạn. 

Song Nghi bị tình nghi có liên quan đến việc Khánh Toàn bị té ngã

Song song đó, camera ở sảnh công ty - nơi Toàn bị té ngã chấn thương não - cũng ghi lại hình ảnh Đàm Bang xuất hiện lẩn quẩn trước cừa phòng Khánh Toàn. Chỉ ít phút sau đó, vụ tai nạn đã xảy ra. Trước những manh mối này, Song Nghi và Đàm Bang đã trở thành hai nhân vật tình nghi trong vụ án mưu sát Khánh Toàn. Nhưng cả Song Nghi và Đàm Bang đều phủ nhận mọi nghi vấn từ gia đình ông Sang.

Khánh Toàn tự té ngã - theo suy đoán của Thúy An

Thế nhưng sau quá trình phân tích những bức ảnh cuối của Khánh Toàn và tin nhắn nháp trước khi bị rơi xuống sảnh, "thám tử" Thúy An phát hiện mấu chốt vấn đề, đó là Khánh Toàn hẹn Song Nghi ra sảnh lầu 1 gặp mặt, cô nàng trễ hẹn nên Toàn muốn chụp một bức ảnh hăm dọa, kèm theo tin nhắn "Tôi sẽ nhai đầu cô". Nhưng do cố gắng rướn người ra khỏi lan can, anh chàng đã trượt chân và té xuống sảnh trệt, dẫn đến chấn thương não. 

Thúy Hạnh quyết định đưa Nhân Kiên về ra mắt gia đình

Trong khi cả nhà "đau đầu" vì cái "đầu đau" của Khánh Toàn thì chuyện tình yêu của Thúy Hạnh và Nhân Kiên lại ngày càng nồng nàn hơn. Kiên đã gác lại mọi nguyên tắc lạ đời của mình để yêu thương và chiều chuộng Thúy Hạnh khiến cô nàng hạnh phúc đến mức quyết định đưa Kiên về ra mắt gia đình. Thế những, buổi chào đón bạn trai của Thúy Hạnh lại diễn ra không giống như mong đợi của "cô Ba" lắm chiêu.

Đón xem những tập tiếp theo của Ngôi sao khoai tây, phát sóng 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu