Ngôi sao khoai tây - Tập 26

Song Nghi bật khóc vì áp lực thi tuyển làm nhân viên

Trong ngày sinh nhật của mẹ, Song Nghi không thể về mua bánh kem vì bận thức trắng đêm trong công ty, chuẩn bị bản khảo sát quan trọng, quyết định ước mơ trở thành nhân viên chính thức của cô.

Khánh Toàn quyết định rút ngắn thời gian thử việc từ 2 tháng xuống thành 1 tháng và giao bảng khảo sát thị trường quan trọng cho Song Nghi. Điều đáng nói là thời hạn thực hiện bản khảo sát này chỉ có vỏn vẹn 24 giờ khiến Song Nghi bật khóc. Thế nhưng, cô nàng bản lĩnh vẫn quyết tâm thức suốt đêm để hoàn thành nhiệm vụ. 

Bà Hà tất bật chuẩn bị tiệc đón khách cho nhà ông Sang

Bà Hà - mẹ của Song Nghi - cũng không thể có được một ngày sinh nhật thư giãn bên con gái. Trong khi Song nghi nỗ lực viết báo cáo để được trở thành nhân viên chính thức thì bà Hà cũng dậy thật sớm để đi chợ, chuẩn bị bữa tiệc cho gia đình ông Sang đón bạn. Cả hai mẹ con cùng tất bật với những sứ mệnh riêng của mình bằng tất cả quyết tâm. 

Song Nghi tham dự buổi phỏng vấn tuyển nhân viên

Sau buổi đánh giá bản khảo sát và phỏng vấn nhân viên chính thức tại công ty, Song Nghi bật khóc vì kết quả không như mình mong đợi. Cô tin chắc rằng mình lại vuột mất cơ hội mà mình mong chờ nhất. Lúc đó, Hoàng Vũ là người đã ở bên cạnh an ủi Song Nghi. 

Hoàng Vũ lắng nghe tâm sự của Song Nghi sau buổi thi tuyển

Thế nhưng, trái lại với lo lắng của Nghi, Khánh Toàn cuối cùng cũng đã quyết định tuyển Song Nghi vào làm nhân viên chính thức trong công ty. Vỡ òa trong hạnh phúc, Song Nghi chạy ngay về nhà để báo tin mừng cho mẹ. Niềm vui thứ hai cũng đã đến khi nhờ Vũ, mọi người trong gia đình ông Sang biết được ngày sinh nhật của bà Hà trong những giờ cuối cùng của ngày hôm đó. Món quà bất ngờ mà bà Hà nhận được là chiếc thẻ ATM đầu tiên trong đời có giá trị 10 triệu đồng.

Đón xem diễn biến tiếp theo về cô nhân viên mới Song Nghi và những câu chuyện xoay quanh bộ ba Khánh Toàn - Song Nghi - Hoàng Vũ trong công ty.

Bảo Châu